Đây chính là các gì mà 1 clip đăng trên MSN muốn chia sẻ cùng bạn đọc.

1. Đá viên

1 cuộc nghiên cứu được thực hành tại đa số quán ăn nhanh ở Mỹ phát hiện ra rằng, 70% đá lạnh được chuyên dụng cho tại những nơi này chứa rộng rãi vi khuẩn hơn nước trong nhà vệ sinh của nhà hàng hút bể phốt Hà Nội

hai. Sàn Bồn cầu

Sàn nhà xý công cộng chứa khoảng hai triệu con vi khuẩn trên 1 inch (2,54 cm) vuông. trong khi Báo cáo này tại bệ ngồi chỗ đi đại tiện chỉ là hut be phot
3. Bàn làm việc

trung bình bàn khiến cho việc có đa dạng vi khuẩn hơn toilet đến 400 lần. Người ta sắm thấy hơn 33% bề mặt văn phòng sở hữu đựng virus Parainfluenza vốn gây ra những bệnh về hô hấp.

4. Bàn phím máy tính

Bàn phím cất nhiều vi khuẩn hơn chỗ ngồi bệ xí đến 200 lần. 10% các kỹ thuật văn phòng ko bao giờ lau chùi bàn phím của Tôi.

5. Điện thoại di động

trang bị này cất nhiều vi khuẩn hơn chỗ đi đại tiện đến 10 lần và có thể gây hiểm nguy nguyên nhân chúng tiếp xúc sở hữu miệng của người sử dụng. 1 người đàn ông tại Uganda từng bị nhiễm bệnh sốt xuất huyết nguyên nhân virus ebola gây ra vì ăn trộm một loại điện thoại di động sở hữu đựng vi khuẩn này.

6. thực đơn nhà hàng

các quyển thực đơn nhà hàng cất phổ biến vi khuẩn hơn bệ ngồi của nhà vệ sinh đến 100 lần. hầu hết con vi khuẩn này ko nghiêm trọng nhưng 1 số mang thể gây ra các bệnh lây nhiễm qua tuyến phố hô hấp.

7. Thớt

các cái thịt sống thường cất lượng to các chiếc vi khuẩn Fecal vốn được tìm thấy phổ biến trong phân. làng nhàng các bề mặt thớt chứa vi khuẩn Fecal đa dạng hơn toilet đến 200 lần.

8. Bàn chải đánh răng

Nấm mốc có thể nảy sinh hai giờ sau khi Bồn cầu được dội nước, và những dòng nấm mốc này, bao gồm cả các vi khuẩn Fecal, đều dễ dàng tìm thấy ở trong bàn chải răng.

9. Thảm

với hơn 200.000 con vi khuẩn trên mỗi inch vuông, thảm chứa phổ thông vi khuẩn hơn toilet tới 4.000 lần. Con người khiến cho rơi ra một,5 triệu những tế bào da chết mỗi giờ, và đã nuôi sống các vi khuẩn đang tồn tại trong thảm.

10. Miếng bọt xốp rửa bát

vật dụng này bẩn hơn toiloet chỗ đi đại tiện tới 200.000 lần mang 10 triệu vi khuẩn trên mỗi inch vuông. những con vi khuẩn ở đây mang thể gây ra hội chứng Guillain Barré, sở hữu thể dẫn đến sự tê liệt ở 1 số phòng ban trên cơ thể.

Nguồn: Tổng hợp