Nguồn tin cho biết, hơn 500 học sinh được bác mẹ cho ở nhà từ đầu năm học để phản đối việc sáp nhập trường đã đi học trở lại sắp hết. Khối măng non còn khoảng 31 em chưa tới trường (174/205), tụ họp chủ yếu2 tuổi. donhững em ở độ tuổi đang bú, cùng thêm thời kì gần đây trời mưa rét nên bố mẹ các em học trò chưa cho tới trường.

Gia sư toán tại hà nội: http://giasuviet.com.vn/gia-su-toan-khang-dinh-uy-tin.html

Khối tiểu học mang 254/255 em tới trường, duy chỉ còn 1 em chưa đi học, khối THCS sở hữu 243/247 học sinh đến trường, còn 4 em chưa đi học, trong đó mang 3 bởi vì khỏe mạnh (1 học sinh khiếm thị, 2 học trò thiểu năng, học sinh còn lại đã chuyển khỏi nơi cư trú).

Hiện các lớp ko còn trống như thế này.

Ngoài việc chính quyền địa phương đã xếp đặt hai tuyến xe buýt đưa đón học sinh đi học không thu tiền đến trường THCS Hòa Hải và trường THCS Phúc Đồng thì phòng GD&ĐT thị xã Hương Khê đã điều động 20 người dạy học từ những trường khác trên khu vực đến trợ giúp các em học trò đi học muộn, đảm bảo cho những em theo kịp chương trình học.

Hiện trường tiểu học Hương Bình vẫn chưa hiệu trưởng sau lúc cô Phan Thị Anh (hiệu trưởng cũ) được điều động lên công việc tại phòng ban tiểu học của phòng. công việc tại trường nguyên nhân cô Trần Thị Hường, hiệu phó đảm trách.

Đã mang 3 phó hiệu trưởng (thuộc 3 trường khác nhau trên địa bàn) là ứng cử viên, hiện đang trong quy trình để bỏ phiếu tín nhiệm và chờ chủ toạ quận quyết định. dự định đầu tháng 1/2015, trường tiểu học sẽ với hiệu trưởng mới.

Kế hoạch dạy bù cho số học trò nghỉ học từ đầu năm dự định tiến hành vào đầu tháng 12 lúc học trò tới trường hồ hết. Đối sở hữu học sinh THCS và tiểu học, 1 tuần những em sẽ học 9 buổi (6 buổi sáng và 3 buổi chiều). với lịch học này, khối THCS sẽ hoàn tất chương trình học vào ngày 27/6/2015 còn tiểu học là 20/6.

Ngoài việc chính quyền địa phương đã xếp đặt hai tuyến ô tô buýt đưa đón học trò đi học không thu phí tới trường THCS Hòa Hải và trường THCS Phúc Đồng thì phòng GD&ĐT quận Hương Khê đã điều động 20 thầy cô giáo từ những trường khác trên địa bàn tới giúp đỡ các em học trò đi học muộn, đảm bảo cho những em theo kịp chương trình học.

Hiện trường tiểu học Hương Bình vẫn chưa hiệu trưởng sau khi cô Phan Thị Anh (hiệu trưởng cũ) được điều động lên công việc tại phòng ban tiểu học của phòng. công việc tại trường do cô Trần Thị Hường, hiệu phó đảm nhận.

Đã mang 3 phó hiệu trưởng (thuộc 3 trường khác nhau trên địa bàn) là người tìm việc, hiện đang trong quy trình để bỏ thăm tín nhiệm và chờ chủ tịch huyện quyết định. dự kiến đầu tháng 1/2015, trường tiểu học sẽ mang hiệu trưởng mới.

Kế hoạch dạy bù cho số học trò nghỉ học trong khoảng đầu năm dự định tiến hành vào đầu tháng 12 lúc học trò đến trường đa số. Đối với học trò THCS và tiểu học, một tuần những em sẽ học 9 buổi (6 buổi sáng và 3 buổi chiều). sở hữu lịch học này, khối THCS sẽ hoàn thành chương trình học vào ngày 27/6/2015 còn tiểu học là 20/6

======>>>> Hãy tham khảo bài viết hay: Gia sư hà nội
Nguồn: Tổng hợp trên internet