Mùa hè đến rồi, túi đựng mỹ phẩm không thể thiếu kem chống nắng vì nó là vệ sĩ giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời. Có rất nhiều loại mỹ phẩm để bạn tùy ý lựa chọn. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn về 6 loại kem chống nắng Nhật Bản tốt nhất với mong muốn tạo thêm gợi ý cho bạn. Hãy cùng tham khảo nhé.

Kem chống nắng Nhật Bản Bioré Aqua Rich Watery Essence Water Base

1. Kem chống nắng Nhật Bản Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster

Đây là một trong những loại kem chống nắng hàng đầu của Nhật Bản với khả năng chống nắng hiệu quả, chống trôi tốt, kem ở dạng sữa thẩm thấu vào da rất nhanh, tạo cảm giác khô thoáng và dễ chịu. Kem chống nắng Nhật Bản này rất thích hợp cho các hoạt động thể thao ra nhiều mồ hôi, bơi lội, tắm biển hay làm việc ngoài trời lâu.

2. Kem chống nắng Nhật Bản Kose Sekkisei Sun Protect Essence

Loại kem chống nắng Nhật Bản này có 2 dạng là dạng sữa và dạng gel giúp kem thẩm thấu nhanh vào da, không gây bết dính, tạo cảm giác khô thoáng dễ chịu sau khi sử dụng và phù hợp với nhiều loại da.

3. Kem chống nắng Nhật Bản Kanebo Allie EX UV Protector

Đây là dòng sản phẩm chống nắng được ưa chuộng tại Nhật. Kem chống nắng Nhật Bản này có chỉ số chống nắng cao, có kết cấu dạng gel và dưỡng ẩm tốt nên rất phù hợp với làn da khô. Ngoài ra, những bạn da dầu cũng có thể sử dụng kem này vì kem không gây nhờn rít, thấm sâu vào da và kiểm soát dầu khá tốt. Kem chống nắng Nhật Bản này thích hợp với hoạt động đi bơi, tắm biển hoặc làm việc lâu ngoài trời.

4. Kem chống nắng Nhật Bản Omi Sun Bears

Đây là loại kem chống nắng có chỉ số chống nắng lý tưởng, có sự kết hợp giữa yếu tố chống nắng vật lý và yếu tố chống nắng hóa học, không để lại vết trắng trên da, thấm nhanh vào da và tạo cảm giác dễ chịu sau khi sử dụng

5. Kem chống nắng Nhật Bản Shiseido Mineral Gel

Loại kem chống nắng này ở dạng sữa, hơi có mùi cồn, thấm rất nhanh vào da tạo cảm giác khô thoáng. Kem chống nắng này cũng có độ dưỡng ẩm nhất định và phù hợp với mọi loại da trừ da nhạy cảm.

6. Kem chống nắng Nhật Bản Bioré Aqua Rich Watery Essence Water Base

Kem chống nắng Nhật Bản này có chỉ số chống nắng cao, có mùi hương chanh, hương bưởi rất dễ chịu. Ngoài ra, kem có kết cấu dạng gel và dưỡng ẩm tốt cho da nên rất phù hợp với những bạn có làn da khô, có thể dùng như một lớp nền giúp che khuyết điểm cho làn da của bạn.

6 loại kem chống nắng Nhật Bản tốt nhất

Chọn được một loại kem chống nắng tốt giúp bạn bảo vệ hiệu quả làn da của mình trước tác động xấu của các tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời. Và đây cũng chính là bí quyết để bạn tự làm điều mình thích, thỏa sức làm điều mình muốn và không còn sợ nắng. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi đã gợi ý tốt cho bạn. Chúc bạn luôn tỏa sáng với làn da của mình.