Quận Hà Đông đang càng ngày càng cách tân và phát triển và được nhìn nhận là 1 trong những Thị Trường BĐS Nhà Đất sống động nhất thủ đô. Hạ tầng cải cách và phát triển cùng giao thông dần hoàn thiện là 1 nhân tố quan trọng trong những công việc thúc đẩy sự tăng trưởng này.

 ==>> Xem thêm :   http://dothivankhe.com/bang-hang-tong-hop-gia-can-ho-chung-cu-ct1-van-khe-moi-nhat/ 

Sự mở ra của Tuyến đường sắt bên trên cao

nói theo một cách khác, trong khoảng thời gian vừa mới đây, Quanh Vùng phía Tây, nhất là cửa ngõ Hà Đông đang đc đầu tư chi tiêu cải cách và phát triển giao thông nhất quán. Tuyến xe buýt nhanh BRT 01 cùng các tuyến đường huyết mạch như Đại lộ Thăng Long, hầm chui, Lê Trọng Tấn – Tố Hữu hay đường 70 đã và đang đc hoàn thiện, nâng cao & đi vào hoạt động và sinh hoạt, mang lại sự tiện lợi cho người dân trong công việc tham dự giao thông.

 


Tuyến đường sắt bên trên cao Cát Linh – Hà Đông.

đặc biệt, tuyến đường sắt bên trên cao Cát Linh – Hà Đông đang gấp rút chấm dứt, không chỉ là một hạng mục giao thông quan trọng kết nối Khu Vực dân cư đông đúc Hà Đông với cửa ngõ vào trung tâm thành phố là Cát Linh, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể thời gian and giá cả dịch rời mà còn là đòn bẩy cho sự đi lên của Quanh Vùng phía Tây.

 ==>> Tham khảo:   Chung cư CT3 Văn Khê

Chuyên Viên nói gì?

Ông Marc Townsend, tổng giám đốc CBRE VN cho biết, một vài tình tiết cuốn hút sự chăm lo của giới đầu tư chi tiêu trong nước and quốc tế là sự tiến lên của hạ tầng giao thông đô thị Hà Thành. Bà Nguyễn Bích Trang – Giám đốc CBRE cũng phát biểu rằng việc cải tiến và phát triển các trạm tàu điện bên trên cao sẽ mang lại diện mạo mới cho Bất Động Sản Khu Vực quanh đó: Giá đất sẽ tăng, những dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất sẽ bùng nổ, các đơn vị kinh doanh nhỏ & dự án công trình công sở sẽ được di dời ra xa trung tâm hơn.

Để tăng tính thuyết phục, bà Trang đã đặt ra minh chứng chi tiết từ các nước nhà trên toàn cầu. Theo report của Bangkok (Thái Lan) & Jakarta (Indonesia), đường sắt bên trên cao đã tạo sự thay đổi lớn cho bộ mặt đô thị, làm sống động hơn tương đối nhiều cho các Quanh Vùng dọc đường tàu, nhất là với các tuyến tàu đông hành khách, so với các Quanh Vùng không có đường tàu. nghành nghề dịch vụ phản ứng vượt trội nhất với sự phát triển của mạng lưới tàu điện trên cao là các căn hộ chung cư, theo sát bởi khối văn phòng. Tại Jakarta, giá BĐS Nhà Đất thậm chí đã tăng thêm đáng kể trước lúc tuyến đường sắt đô thị đi vào quản lý và vận hành 2 năm.

Tại VN thời điểm hiện tại, mặc dù phải đến đầu xuân năm mới 2018, tuyến đường sắt đô thị thứ nhất của thủ đô hà nội (tuyến Cát Linh – Hà Đông) mới đi vào vận hành, nhưng những dự án BĐS hai bên tuyến này đã được những chủ đầu tư chi tiêu chuẩn bị bung hàng, hấp dẫn người mua nhờ vào lợi thế từ tuyến đường sắt trên cao.

 

 
Samsora Premier 105 có vị trí đắc địa, chỉ cách tuyến đường sắt bên trên cao 230m.

Một ví dụ điển hình là dự án công trình Samsora Premier tại vị trí 105 Chu Văn An, Hà Đông. dự án công trình này nằm tại chính giữa quận Hà Đông, chỉ cách tuyến đường sắt trên cao 230m, được xem là dự án đẹp tuyệt vời nhất quận Hà Đông. Với giá thành hiện tại chỉ khoảng 20 triệu/m2 and những căn hộ 2 – 3 phòng ngủ có diện tích dao động hoạt bát trong tầm 58,9m2 – 90,5m2, mỗi 1 căn hộ tại Samsora Premier đc chi tiêu kĩ lưỡng, tỉ mỉ đến từng chi tiết, thiết kế trang trọng nhưng mức giá thành trọn vẹn tương thích Chi tiêu của nhiều du khách hàng, rất phù hợp với những gia đình VN. Một điều hoàn toàn có thể chắc chắn, sau khi dự án hoàn thiện, & đặc trưng sau thời điểm tuyến đường sắt bên trên cao được đưa vào sinh hoạt, giá trị từng căn hộ tại Samsora Premier sẽ tăng cao, mang lại lợi nhuận cho chủ chiếm hữu các căn hộ này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng