Dịch vụ thiết kế web beha, thương hiệu tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng chọn lựa là nơi luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu, thiết kế web theo mẫu tại Đà Nẵng với giá cạnh tranh nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Thiết kế web theo mẫu là gì?

  • thiết kế web tại Đà Nẵng mà BEHA cung cấp là dịch vụ thiết kế website dựa trên những mẫu website đã có sẵn. Với những thiết kế web đơn giản, chuyên nghiệp đã được nghiên cứu những chức năng cần thiết cho từng ngành nghề khác nhau. Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web theo mẫu chính là giá cả rất rẻ, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng, đặc biệt là các chủ shop và doanh nghiệp nhỏ…
  • Dịch vụ thiết kế web BEHA theo mẫu tại Đà Nẵng không đơn thuần là lấy lại một cách nguyên xi những mẫu thiết kế có sẵn mà chúng tôi chỉ vận dụng lại lập trình. Không vận dụng phần thiết kế và giao diện. Vì thế, mỗi trang web được thiết kế theo mẫu được tạo ra sẽ có giao diện riêng biệt nên tránh được sự trùng lặp. Bên cạnh đó, khi sử dụng thiết kế web theo mẫu, bạn cũng có thể thay đổi về bố cục và hình ảnh để có phong cách riêng cho mình.

Những lợi ích mà khách hàng nhận được từ thiết kế web theo mẫu BEHA

  • Chi phí đầu tư cho một Thiết kế web theo mẫu tại Đà Nẵng là rất rẻ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu 1 website riêng với đầy đủ những tính năng cần thiết cho việc quảng bá sản phẩm hay thương hiệu của mình.
  • Sử dụng dịch vụ thiết kế web theo mẫu tại BEHA, khách hàng sẽ có 1 website chuyên nghiệp với đầy đủ những tính năng cần thiết
  • Bạn được hướng dẫn cách quản trị web, để tự mình quản lý website của mình về sau.
  • Bạn có quyền yêu cầu dịch vụ thiết kế web theo mẫu tại BEHA sửa chữa những thay đổi cơ bản cho đến khi khách hàng hài lòng về giao diện và chức năng của web.
  • Ngoài ra bạn còn được miễn phí tên miền trọn đời cũng như được cung cấp hệ thống Hosting mạnh mẽ với giá ưu đãi…
  • Thời gian để hoàn thành một Beha: thiết kế web Đà Nẵng là rất nhanh, khoảng từ 1 – 10 ngày.
  • Khi thiết kế web xong, BEHA sẽ hỗ trợ nhập nội dung mẫu vào website giúp khách hàng, đối với phần nội dung chúng tôi sẽ nhập tối đa 5 trang, đối với phần sản phẩm chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập tối đa 10 sản phẩm. Nếu khách hàng có nhiều sản phẩm thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nhập dữ liệu lên website.

Nhanh tay liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế web theo mẫu tại BEHA Đà Nẵng, bạn sẽ nhận được một website theo mẫu như ý muốn của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi: