Trong cuộc sống đầy lo toan hiện tại, nhu cầu mua và sử dụng những sản phẩm cho sức khỏe và làm đẹp đang được phổ biến, ví dụ như là bột cám gạo. Bài viết này mình sẽ cung cấp nơi bán bột cám gạo uy tín và chất lượng cho các bạn nhé.

Các lý do để bạn nên tắm bằng bột cám gạo Nhà 8 thay cho sữa tắm/ xà phòng tắm.

Lý do 1:

Nhà 8 coi việc làm sạch da (tẩy da chết) đúng cách là điều quan trọng hơn cả những bước chăm dưỡng nào khác. Da chúng ta mỗi ngày đều làm nhiệm vụ thải ra gần 1/2 kg chất bẩn qua tuyến mồ hôi – 1/3 tạp chất & độc tố trong cơ thể được bài tiết ra qua da. Nhiêu đó thôi cũng đủ thấy là chúng ta phải “trợ giúp” làn da loại bỏ cái mớ chất bẩn đó rồi chứ nhỉ! Chưa kể các vùng da khá “lỳ” trên cơ thể như da chân, đầu gối, mắt cá chân, vòng 3, khuỷa tay,… thì càng cần phải được tẩy tế bào chết hằng ngày. Việc lấy đi lớp sừng chết này thúc đẩy quá trình tái tạo của làn da, kích thích tuần hoàn máu, tăng cường lưu thông bạch huyết – nghĩa là giúp làn da thải độc tốt hơn, hồng hào và khoẻ mạnh hơn; đồng thời còn thúc đẩy sự tiết dầu tự nhiên – da được dưỡng ẩm tự nhiên, không còn bị phụ thuộc quá vào các sản phẩm chăm sóc chứa hóa mỹ phẩm. Tẩy tế bào chết (tẩy da chết) cơ học là việc cần thiết phải làm hàng ngày nha. Mọi người đừng nghĩ da sẽ bị mỏng manh, hay yếu đi, hay dễ bắt nắng nha. Khi tắm 8 chỉ massage rất nhẹ nhàng từ dưới lên trên, khoảng 2 vòng là nên xả sạch rồi, cao lắm tổng thời gian 8 tắm chỉ có 15’ thôi. Việc da mỏng, dễ bắt nắng sẽ xảy ra khi bạn LẠM DỤNG việc ĐẮP MẶT NẠ (tức là để hỗn hợp trên da 20’ và tần suất đắp liên tục – đó là SIÊNG quá hại thân nha mấy bạn)

Lý do 2:

Việc sống trong môi trường hiện đại như bây giờ, cơ thể, làn da hằng ngày bị ảnh hưởng bới các tác nhân nguy hại từ môi trường ôi nhiễm, khói bụi,…với 8 nhiêu thứ đó đã quá đủ để làn da, cơ thể mệt mỏi rồi, việc sử dụng xà phòng/ sữa tắm có chứa hóa chất làm 8 cảm thấy làn da dần yếu đi thôi.

Lý do 3:

Các thành phần nguyên liệu có trong các sản phẩm của Nhà 8 làm sạch sâu tạp chất, bụi bẩn, kháng viêm, hỗ trợ tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, thông thoáng lỗ chân lông, tăng sức đề kháng cho da.

Lý do 4:

Nhà 8 ủng hộ việc sử dụng các sản phẩm thuần túy từ thiên nhiên để chăm sóc cơ thể từ bên trong lẫn bên ngoài. Các sản phẩm của Nhà 8 được phối trộn thuần túy chỉ từ nguyên liệu là bột cám gạo sạch (lúa từ 4-6 tháng), thảo mộc hoặc bột trà xanh. Hoàn toàn không chứa chất bảo quản, tồn dư hóa chất khi canh tác, chất tạo màu, mùi hay chất tẩy rửa nào. Khi bạn bớt đi 1 chút hóa mỹ phẩm trong chăm sóc da, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, làn da khỏe hơn từng ngày và nhờ đó cũng sáng mịn, hồng hào, đầy sức sống tự nhiên chưa kể còn đang góp phần bớt đi hóa chất thải ra môi trường ấy chứ

Sau đây là các bước đơn giản mà 8 sử dụng các sản phẩm của Nhà 8 để tắm rửa hằng ngày nhé. Các bạn tham khảo thêm nha.

Bước 1: Làm ướt cơ thể

Việc này giúp cho biểu bì da bắt đầu “mềm ra”, giúp dễ dàng cho các bước massage, làm sạch da sau đó.

Bước 2: Massage toàn thân bằng hỗn hợp bột cám gạo

Sử dụng 1 lượng bột vừa đủ, thêm chút nước (có thể thêm 1 chút xíu dầu dưỡng nếu thích) để tạo thành hỗn hợp sệt sệt. Massage lại theo chiều từ dưới lên (xuôi về hướng tim), khoảng 2 vòng. Xả sạch với nước.

Bước 3: Dưỡng ẩm (có hoặc không)

Dưỡng ẩm chỉ là bước kèm thêm nếu các bạn muốn thêm 1 “nghi thức” cho làn da cơ thể “măm dưỡng chất” thì bạn cũng có thể cân nhắc. 8 thì đôi khi có dùng dầu dưỡng bôi 1 lớp mỏng và chờ thấm, còn thường thì không bôi gì sau khi tắm. Còn những bạn nào yêu thích sản phẩm dưỡng ẩm trước giờ đang dùng thì hãy cứ dùng nhé!

Vậy là hoàn thành rồi đó. Đơn giản mà phải không? Chăm sóc cơ thể trước hết phải là niềm vui, niềm yêu thích, sau đó phải là tiện lợi, đơn giản, đến cả những người lười như 8 cũng còn muốn chăm sóc cơ thể hằng ngày như vầy mà. Hihi

Để mua bột cám gạo, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ 237 Quách Đình Bảo phường Phú Thạnh quận Tân Phú, TPHCM

Hotline/Zalo : 0902.973.817