Buổi sáng đề nghị món salad bơ trộn trứng tôm sở hữu vị béo béo của bơ, vị thơm nồng của nước sốt mè, bùi bùi của trứng tôm… sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng cho ngày thế hệ.

Giảm cân với salad bơ trộn trứng tôm

Sinh con chấm rứt tớ tròn lẳng, những khi đi cùng ông xã tớ cảm giác muối mặt, mất tự tin hẳn. được chiếc ông xã tôi vô cùng đam mê thê thiếp, luôn động viênkhuyến khích tôi làm đẹp để lấy lại vóc dáng thanh mảnh như xưa. không các thế, anh đó luôn đồng hành cộng tớ trong các lúc dục và siêu chú trọng tới bữa ăn hằng ngày của ta.

Cuồi tuần rồi, anh đã khiến mình nghẹn ngào, rơi cả nước mắt anh đã tự tay làm món salad trộn bơ chiếm hữu trứng tôm để tôi trải nghiệm. Món này dễ chơi, ngon tuyệt, nguyên liệu chế biến cũng ko cầu kỳ như salad, sốt mè, trứng tôm (bạn tậusiêu thị) và bơ trái.

Salad bầy đàn loại, ví như muốn thưởng thức salad là lạ bạn thể ra chợ Bến Thành, còn ko thì salad hơnchọn lanh lợi. Rau rửa tinh khiết, ngâm nước muối để ráo, bơ gọt vỏ và cắt miếng vừa ăn. Bạn xếp salad ra dĩa, rồi tiếp tục cho bơ sáp lên trên. khi này bạn chỉ nên rưới nước sốt mè lên và điểm thêm 2 muỗng trứng tôm lên bề mặt là món ăn đã bỏ cuộc.

Giảm cân với salad bơ trộn trứng tôm

Buổi sáng nhưng thưởng thức món salad bơ trộn trứng tôm mang vị to béo của bơ, vị thơm nồng của nước sốt mè, bùi bùi của trứng tôm… sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng cho ngày mới.

vô cùng thuận lợi, nhưng mà gần như chất dinh dưỡng. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, nhanh tay vào bếp nào…