C.ty cổ phần ô tô Hyundai Việt Hàn Cửa Hàng chúng tôi là đơn vị sản xuất chính hãng dòng sản phẩm xe tải Hyundai Đô Thành and Hyundai Đồng Vàng với giá cực tốt thị phần khu vực miền bắc    xe tải hd120s   với đủ các chủng loại dòng sản phẩm mẫu mã thùng bệ được đóng theo nhu cầu thực tế của từng quý khách. ngoài những mẫu thùng cơ bản như Hyundai HD99 thùng bạt, thùng bí mật, thùng lửng, thùng đông lạnh…. thì chiếc ô tô tải Hyundai gắn cẩu 3 tấn cũng khá được khá nhiều khách du lịch hàng gọi điện đến C.ty, quan tâm đến mẫu thùng kiến tạo này.

Xe tải Hyundai HD999 gắn cẩu unic URV343

mới đây C.ty đã tung ra mẫu xây đắp xe Hyundai HD99 gắn cẩu unic URV334 với sức nâng hàng hóa 3 tấn và tải trọng cho phép chở trên xe lên đến 6 tấn hàng. đây là mẫu xe Hyundai nâng tải rất phù hợp hiện nay để thiết kế thành một chiếc xe chuyên sử dụng có tải trọng cao mà giá bán lại vô cùng hợp lý và phải chăng. Giá xe HD120s đô thành gắn cẩu unic loại 3 tấn 3 đốt đang được bán ở mức 1 080 000 000 Việt Nam Đồng, và loại 3 tấn 4 đốt là 1 105 000 000 Việt Nam Đồng. đây là chiếc xe ô tô tải gắn cẩu đc khá nhiều người làm trong ngành thi công, sắt thép, cứu hộ muốn chiếm hữu và sửa chữa những chiếc xe hiện tại họ đang dùng, vì tải của chúng chẳng còn được bao nhiêu, tác dụng kinh tế tài chính đưa tới không được cao.

Hyundai HD99 gắn cẩu unic 3 tấn

Về thông số kỹ thuật của chiếc xe Hyundai HD99 thì quí khách không lạ gì rồi, đc nhà máy ô tô Đô Thành nhập khẩu 100% linh phụ kiện từ Hyundai Hàn Quốc về sản xuất & lắp ráp. Mỗi chiếc xe HD99 xuất xưởng đều đạt chuẩn mức qui định của phòng máy Hyundai Hàn Quốc ủy quyền and đc cục Đăng kiểm nước ta cấp phép lưu thông trên đường.

Về loại cẩu Unic gắn bên trên xe HD99 cũng là dòng phổ biến & được nhiều bạn tin dùng bao năm qua. 1 sản phẩm technology của người Nhật, bền bỉ,chắc chắn độ bình an được đặt lên trên hàn đầu. Model URV343 sinh hoạt rất an ninh, có móc auto dừng khi vượt tải, hoặc tự động dừng khi quá giới hạn tải & quá giới hạn chiều cao. Chiều dài mà chiếc cẩu này vươn tới lên tới 15,9m.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng