giầy da nam là mẫu giày khá phổ biến của phái mạnh, phần lớn trong gầm tủ đồ của phái nam mỗi người đều phải có ít nhất 1 mẫu giầy da. Nhưng liệu bạn đã biết cách bảo quản giầy da 1 cách công dụng chưa. Trong nội dung bài viết này,   giày lười nam chính hãng cao nam Smartmen sẽ chỉ dẫn bạn cách bảo vệ giày da hiệu quả tối ưu nhất.

1. Tránh để giầy dầm nước and năng đánh giầy.

 

vật liệu da là chất liệu rất kiêng với nước, khi dính nước da giày sẽ nhanh bị hỏng lớp da chính vì vậy việc hạn chế để giày dầm nước là điều quan trọng giúp giày bền đ���p. Đánh xi giày cũng trở nên đưa về hiệu quả cực tốt để bảo vệ giầy. trước khi cất giầy nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng 1 thời gian, bạn nên thoa thêm một lớp mỡ lên lợn lên bề mặt da giầy để giầy không trở nên khô và nhăn trong khoảng time bảo vệ. Bước cuối cùng, bọn họ cho đôi giầy vào hộp and để vào các nơi khô ráo. Sau 1 thời hạn dài bạn không sử dụng đến thì mẫu giầy vẫn nhìn xin xắn như mới.

==>> Tham khảo:   http://giaythongminh.com/giay-giam-gia/giay-cao-nam-65cm-p1019n10182t0.htm
 

 

2. Cách bảo quản giày da đối với giầy da bị thấm nước.

Kỹ thuật bảo quản giày da so với các mẫu giầy bị thấm nước có phần phức tạp hơn một chút. trước tiên, bạn lấy miếng lót giày ra and đem hong khô (tránh việc tiếp xúc với tia nắng mạnh). Dùng miếng vải ướt lau khô các vết bụi bờ, kế tiếp bạn lấy giấy trắng độn vào trong giày (không nên dùng giấy báo vì khi sử dụng giấy báo chữ trên báo có thể in lên giày) khi độn giấy trắng vào trong giày vừa công dụng giữ ẩm, vừa có chức năng giữ phom giày (thay giấy khoảng vài lần).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng