Bạn mới bắt đầu nhập môn & muốn so tài với những phe đối lập khác trong Game bigkool nhưng làm như thế nào để nhận được rất nhiều tiền thưởng trong Game bigkool đổi thưởngthì không phải ai ai cũng biết. bài viết này sẽ chia sẻ đến Anh chị em những cách đó.

==>> Tham khảo game xeng:   http://xeng-club.com.vn/

Nạp tiền cho tài khoản trò chơi

Cách trước tiên nhanh nhất and cũng chính là cách tốn kém nhất để các Game thủ thu được một số trong những tiền lớn trong bigkool đổi thưởng để so tài với các đối thủ cạnh tranh khác đó là nạp tiền cho tài khoản của bản thân mình. Cách này sẽ giúp bạn có đc một lượng xu lớn mà lại không xẩy ra mất nhiều thời hạn để “cày” trò chơi. có một “bí quyết” nho nhỏ tuổi để bạn tăng tiền thưởng cho mình đây chính là hãy nạp thẻ vào những thời hạn tặng hoặc giờ vàng để có thể nhận đc con số xu tăng gấp 2 hoặc 5 lần đối với nạp thẻ vào mốc giờ bình thường.

Săn xu trong Game bigkool đổi thưởng.

Bạn có biết ngoài các việc nạp thẻ ra thì còn có một cách khác để nhận được tiền thưởng trong Game bigkool đổi thưởng là gì không? đây chính là đi “săn” xu bằng phương pháp mời đồng đội của của chính bản thân mình tham gia chơi bigkool trải qua facebook.
 

 

Đăng nhập tài khoản facebook của chúng ta trước lúc mời bạn bè của mình

 

Mời bạn bè bên trên facebook Gameplay bigkool

 

Với cách này các bạn sẽ vào mục tiền tưởng, tiếp nối chọn mục “mời anh em chơi bigkool qua facebook”. Bước tiếp theo sau bạn cần là đăng nhập chính tài khoản face của mình rồi ấn vào chữ “ đồng ý”. lúc này giao diện screen sẽ hiện ra danh sách những người bạn trong facebook của bạn, việc của chúng ta là lựa chọn các người bạn này và mời họ vào chơi. Với mỗi một người bạn mời game Play bigkool đổi thưởng thì bạn cũng biến thành được thưởng một số xu nhất định.

==>> Xem thêm game xeng: hely.club

bóc hộp quà suôn sẻ từng ngày.

 

 

 

 

 

một cách kiếm xu cho tài khoản của công ty cũng khá đơn giản nữa là hằng ngày bạn chỉ việc đăng nhập & mở các hộp quà may mắn mà trò chơi bigkool đổi thưởng dành Tặng cho bản thân.Nếu hãy nhanh tay và thực sự như mong muốn bạn có thể nhận được 100 cho tới 1000 xu cơ đấy.

 Bigkool đổi thưởng cũng bộ quà tặng kèm theo xu khi xong nghĩa vụ

hoàn thành nhiệm vụ từng ngày cũng rất được tặng kèm xu cũng là một gói quà vô cùng hấp dẫn và thú vị mà bigkool đổi thưởng dành cho các Game thủ. Với những người chơi mới thì xong xuôi ván chơi đầu tiên bạn cũng trở nên nhận được thưởng như một gói quà khích lệ, rồi 100 ván thứ nhất hay trận thắng đầu tiên…bạn cũng biến thành đc thưởng xu. Điều quan trọng là bạn có siêng năng check nghĩa vụ từng ngày để nhận xu hay không thôi? con số xu bạn có được nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào nghĩa vụ mà bạn kết thúc, hãy nỗ lực để nhận đc thật nhiều xu thưởng nhé.

Với những phương pháp để nhận đc tiền thưởng của trò chơi bigkool đổi thưởng mà tôi vừa share, hi vọng những trò chơi thủ sẽ có được thêm đc mẹo vặt để có thể kiếm thêm được không ít xu cho tài khoản của chính bản thân mình để tha hồ “chiến đấu”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng