giá xe chevrolet Colorado – ví như bạn đã từng muốn sở hữu một dòng xe ấy cho thấy tắt mặt tối của ta, ko ngó xa nhiều phần những thương hiệu thế hệ Chevrolet Suburban và Tahoe Midnight Editions. những mô hình bạn dạng không giống nhau mới hơn làm nổi bật các phân khúc định Suburban và Tahoe, khiến cho chúng số đông đáng sợ toàn bộ bao giờ hết.

Nhận Great uy tín nhất từ xe của bạn: Xem tại sao Chevy dẫn về chất lượng

"Khách hàng của SUV của chúng ta đã chỉ ra 1 sự thèm ăn đáng kể cho những cái xe đặc thù," Mike Weidman, tiếp thị và quản lý quảng cáo cho Chevrolet Suburban và Tahoe kể. "Các Editions Midnight được phép chúng tớ tiếp tục tăng trưởng trên các đợi cao cấp nhưng mà khách hàng của chúng ta đã có đối sở hữu các xe SUV cỡ phệ thời trang bậc nhất."

các phiên bản Midnight đi sở hữu sẵn trong số 2 cấp độ-trim gói Z71 Midnight và gói LT Midnight. Mỗi số 1 mô hình có bên xung quanh hoàn toàn màu đen, nhưng mà không tới như là quá tổng thể bất thần, nhắc từ khi họ được gọi là bản Midnight. các gói Z71 Midnight cung cấp người mức giá các công dụng giống nhau từ gói Z71 có bè cánh ngã sung. những add-ons gồm 18-inch màu đen vẽ bánh xe Z71, đường ray xuyên nóc, số 1 chèn lưới tản nhiệt màu đen, và logo Chevrolet màu đen.

 

 


các 2017 Chevrolet Tahoe Z71 Midnight bản
Ảnh: © General Motors

More đặc biệt-Edition Chevy Models: khám phá các gì Chevys bản đặc trưng khác sở hữu sẵn

tương tự như các gói giá xe chevrolet Colorado Z71 Midnight, LT Midnight gồm gần như những công dụng được tìm thấy trên những mức LT cắt của Suburban và Tahoe với việc bổ sung những bánh xe màu đen 20-inch, bọn các mùa lốp xe, nóc chéo đường ray, đen-hỗ trợ bước, và logo Chevrolet màu đen.

các bản khác lạ, cái SUV bình thường kích thước là thế hệ nhất trong Chevy cái mới của Midnight Editions. Họ tham gia sự nhất chí của Silverado , Colorado , Equinox và Trax . các Suburban và Tahoe Midnight Editions sẽ được bán vào cuối năm nay.

 

Nguồn: Tổng Hợp