Trong quá trình giặt tẩy, khó tránh khỏi những lúc chị em sơ suất làm cho quần áo bị loang màu. Khi gặp trắc trở trên, chị em đừng lo âu, hãy tham khảo những cách khắc phục áo quần bị loang màu của chúng tôi dưới đây, sửa máy giặt tại nhà kiên cố chị em sẽ chủ động hơn để đối phó với tình trạng này.

mg3

cách thức tẩy màu loang trên xống áo an toàn, hiệu quả

Bạn nên lưu ý rằng, các loại thuốc tẩy trên thị phần hiện nay đông đảo chỉ sử dụng được cho xống áo màu trắng, giả sử sử dụng với xống áo có màu sẽ khiến bạc màu, mất màu. song song, thuốc tẩy cũng khiến áo xống bị mỏng, mục, dễ rách, khiến cho da tay bị khô, nứt nẻ, một vài lần rát da, chảy máu…rất hiểm nguy. Những cách tôn tạo sua chua may giat điện lạnh Bách Khoa Thủ Đô Hà Nội khuyên nhủ dưới đây đều hạn chế xa việc dùng thuốc tẩy thường, đề cao tính hiệu quả và an toàn.

  • dùng nước tẩy thế hệ mới Oxygen – đây là công nghệ nước tẩy được hồ hết nhà sản xuất đầu tư, lớn mạnh chỉ mất khoảng vừa mới đây, cho khả năng tẩy rửa tối ưu, có thể tiêu dùng được cả trên áo quần màu, đánh bay vết màu loang chóng vánh, không làm tác động uy tín vải và gây hại cho da tay. khách hàng nên pha loãng nước tẩy và ngâm áo xống trong chí ít 8 tiếng, sau đó tiến hành vò chà, có thể bôi trực tiếp một ít nước tẩy lên những vết màu quá khó giặt.
  • Ngâm áo quần với dung dịch thuốc tím pha loãng trong 15 phút (thuốc này bạn có thể tậu ở hiệu thuốc), sau đó bạn nhỏ thêm vài giọt nước cốt chanh trực tiếp lên chỗ bị loang màu, vết mất vệ sinh sẽ được đánh bay tiện dụng.
  • sử dụng dấm ăn pha loãng với nước giặt theo tỉ lệ ½ – 1, bôi trực tiếp lên vết màu loang một ít, số còn lại cho vào máy giặt xống áo thường nhật. Vết loang sẽ bị đánh bay. Cuối giai đoạn giặt, bạn cho thêm nước xả để tẩy sạch mùi giấm.

Phòng chống loang màu khi giặt áo quần

Bạn hãy lưu ý kĩ trong sua chua may giat những khó khăn sau để tránh trường hợp áo quần bị loang màu. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” – đây luôn là phương châm từ xưa tới bây giờ của người Việt ta.

  • kiểm tra áo quần mới sắm về xem có bị ra màu hay không.
  • Giặt riêng áo quần không màu và có màu, màu nhạt và màu đậm.
  • Để nước giặt ở nhiệt độ vừa phải, giảm thiểu khiến bạc màu, loang màu.
  • Không tiêu dùng những loại bột giặt có tính tẩy cao, khiến cho bay màu áo xống.
  • Giữ khoảng cách giữa các loại áo quần khi phơi, giả định phơi dính chùm sẽ dễ bị dính màu từ đồ này sang đồ kia.

Điện lạnh Bách Khoa Thành Phố Hà Nội hy vọng quý khách hàng có thể mua được phương hướng giải quyết và phòng giảm thiểu hiệu quả hiện tượng loang màu qua bài viết này. Xin tâm thành cảm ơn người mua đã tin tưởng và tiêu dùng nhà cung cấp sua chua may giat tại Thủ Đô Hà Nội của chúng tôi chỉ mất khoảng qua.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng