phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sức đề kháng, việc hoạt động, xuất sắc – xấu của các thành viên trong mái ấm gia đình. rất nhiều ngôi nhà được xây dựng & bài trí có không ít điểm phạm vào đại kỵ theo tử vi phong thủy.

  ==>> Xem thêm :  http://remcuabachduong.com

 

 

Nhà có con đường đâm thẳng vào nhà là điều đại kỵ. Để hóa giải cần dùng gương bát quái hoặc xây tường cao để chắn. Ảnh minh họa
 

– Trước nhà có cây to hoặc cây khô: tử vi rất kỵ việc có cây khô hoặc cây to ở trước nhà, điều ấy sẽ khiến chủ nhà bi lụy khổ, cô độc. chính vì thế, cần chặt hết những cây chết khô and không trồng duy nhất một cây to trước nhà. Nếu có cây to & chưa thể chặt đc thì gia chủ nên dùng một đèn sáng trước cửa hoặc để tranh nhiều red color (thuộc Hoả) treo trước cửa.

– Nhà ở đối diện với đường vòng hoặc giao lộ: Nếu nhà ở đối diện đường vòng hoặc đối diện với giao lộ thì khí sẽ chiếu thẳng vào nhà. Sát khí sẽ gây thị phi, bất hoà, ly tán gia đình và không đảm bảo cho những thành viên trong mái ấm gia đình. Nếu có các căn nhà như vậy thì nên dùng để làm cơ sở marketing chứ đừng nên ở.

 

 

 

 

 

 

 

– Đặt gương ở trong nhà ngủ: dùng

bình phong đẹp chắn  Gương trong tử vi có công dụng phản xạ lại những luồng hung khí chiếu vào. vì thế, việc sử dụng gương phải hết sức cảnh giác, không đc đặt 1 cách bừa bãi. ở trong phòng ngủ, khi nằm ngủ không nên nhìn thấy mình nằm ở trong gương. Vì điều ấy không đảm bảo cho sức khỏe & khiến cho bạn ngủ không sâu và không ngon giấc.

– Trong nhà có xà nhà chắn ngang giường ngủ hoặc bàn thờ, bếp: Tại những nơi đặt xà, khí của chính nó tương đối mạnh & thường là sát khí. Nếu giường ngủ đặt ngay phía bên dưới xà nhà hoặc bên dưới chân cầu thang thì sẽ rất chi là vô ích. Cần khắc phục nhược điểm này bằng cách kê giường chỗ khác hoặc dùng một trần gỗ hoặc giấy căng ngang, phủ lấy xà nhà để giảm sút ảnh hưởng xấu của xà. điều đó cũng rất được vận dụng gần giống với bếp & bàn thờ.

– Hai căn nhà có cửa chính xung đối nhau: Phong thuỷ cho rằng, nếu hai ngôi nhà có cửa chính xung đối nhau sẽ tạo cho khí nhà này xông thẳng vào cửa nhà kia, chắc chắn sẽ có một nhà bị tác động xấu. Để khắc phục điều này, có thể treo chuông gió hoặc treo bốn chữ Thiên Quan Tứ Phúc ở cửa chính.

Không những thế, để hoá giải còn tồn tại thể dùng đôi con nghê, tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn ở cửa hoặc dùng các loại cầu thuỷ tinh treo đở cửa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng