Điện cực máy hàn quang hay còn gọi là kim hàn của dòng sản phẩm hàn sợi quang được biết tới là một trong linh phụ kiện quan trọng của chiếc máy hàn cáp quang, theo thời gian sử dụng linh phụ kiện này bị tiêu tốn và làm giảm unique hàn nối sợi quang. chính vì vậy người tiêu dùng cần thực hiện thay thế kịp thời để bảo đảm an toàn unique hàn nối sợi cáp quang đc ổn định. tuy nhiên, cách phân biệt điện cực máy hàn cáp quang chính hãng ra saomua điện cực máy hàn cáp quang ở đâu đang là chủ đề được khá nhiều người quan tâm bây giờ.

==>> Xem thêm :     http://tm-tech.vn/vn/may-han-cap-quang-fujikura-70s.html 

 

 

 

 

 

bây chừ trên thị phần sự xuất hiện của những linh phụ kiện máy hàn quang giả, nhái, kém chất lượng là khá thông dụng, nhất là những loại điện cực máy hàn cáp quang. các đơn vị marketing đánh vào tâm lý của người tiêu dùng hàng là chọn lựa những dòng sản phẩm giá cả tương đối mềm, Chi phí chi tiêu thấp. mặc dù, điều đó sẽ vô hình chung sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới unique các bước của công ty, chất số lượng sản phẩm không đc bảo đảm, tuổi thọ ngắn, mất tiền nhưng hiệu quả không tốt… một vài tình huống quý khách hàng khi đi mua hàng chưa chắc chắn cách nhận thấy điện cực máy hàn quang chính hãng như thế nào nên đã chọn lựa phải những sản phẩm nhái(fake), tiền mất tật mang, về sử dụng không được bao lâu máy đã báo thay điện cực. bởi vì các Vì Sao đó, nhằm mục đích hỗ trợ người tiêu dùng tránh đc các phiền toái không cần thiết, chọn lựa đc cho chính bản thân mình những hàng thật với mức giá thành giỏi, thời điểm ngày hôm nay  xin chia sẻ tới bạn đọc cách phân biệt điện cực   bán máy hàn cáp quang chính hãng để khi đi đặt đơn hàng bạn sẽ là những người tiêu dùng uyên thâm nhất.

 

 

Cách nhận biết điện cực máy hàn cáp quang chính hãng

 

bây giờ bên trên Thị Trường đc âu yếm nhiều nhất chính là 2 loại điện cực máy hàn quang Fujikura và Sumitomo, đấy là 2 loại phổ thông nhất, được sử dụng phổ cập và được người tiêu dùng quan tâm về quality của sản phẩm này trên Thị Phần. tiếp sau đây là một số cách bạn cũng có thể dựa vào để nhận thấy một cặp điện cực có phải là sản phẩm chính hãng hay không.

 

Núm nhựa điện cực

Với cách phụ thuộc vào phần núm nhựa trên thân điện cực, bạn chú ý quan sát nếu thấy phần nhựa ở gốc của kim hàn là nhựa bóng, mịn thì đó là cặp điện cực giả, được thiết kế nhái. Với điện cực chính hãng phần nhựa này còn có Màu sắc đậm hơn, nhựa có độ lì và không mở ra hiện tượng phản quang khi quan sát dưới ánh sáng mặt trời.

không chỉ thế với điện cực Fujikura chúng ta cũng có thể quan sát thêm phần núm nhựa này còn có những cạnh không, trên núm có khắc chứ F(ký hiệu Fujikura) không. Nếu phần núm nhựa tròn đều không có cạnh hoặc không tồn tại cả chứ F thì đây là cặp điện cực giả.

 

Màu kim hàn

Đối với cùng 1 cặp điện cực mới chính hãng Màu sắc của cặp kim hàn có màu sáng trắng & đều màu. Còn với những sản phẩm giả kém chất lượng thì Màu sắc có tối hơn and không đều màu. tuy vậy với cách phân biệt này bạn phải có 2 cặp điện cực để cạnh nhau mới rất có thể nhận thấy đc đặc điểm đó.

 

bao bì

bao bì cũng chính là một cách để nhận thấy độ thật giả của 1 sản phẩm. những sản phẩm chính hãng, chữ bên trên bao bì đc in rõ rệt, bố cục hài hào and trái lại những chữ in không rõ ràng, chữ mờ hoặc nhòe cỡ chữ không đều nhau thì có thể đấy là 1 sản phẩm được làm giả. mặc dù đây cũng chỉ là 1 trong những cách thức nhân diện thêm, bởi technology đóng gói and chế tạo bao bì giả bây chừ rất phức hợp, người tiêu dùng cũng tương đối khó hoàn toàn có thể phân biệt được.

 

 

 

 

Mua điện cực máy hàn cáp quang chính hãng nơi đâu

 

Trong trường hợp bạn vẫn còn đó gặp gỡ gian khổ trong việc chọn một cặp điện cực máy hàn sợi quang chính hãng và mong muốn lựa chọn một loại mặt hàng chất lượng với mức chi phí giỏi. Vậy bạn nên tìm một ADD bán điện cực máy hàn cáp quang chính hãng uy tín, sẽ là 1 trong những Địa chỉ cửa hàng tin tưởng mà bạn không còn bỏ qua, bởi tại đây:

 

– Bán điện cực chính hãng

– mức chi phí xuất sắc tại Thị phần nước ta

– dòng sản phẩm luôn có sẵn khi quý khách hàng mong muốn

– miễn phí vận chuyển bên trên toàn quốc trong khoảng thời gian sớm nhất có thể

– Đội ngũ chuyên viên bài bản tận tình, luôn luôn chuẩn bị bổ trợ người sử dụng khi có nhu cầu

Nguồn: Tổng hợp trên mạng