Nấm ngấu cẩu, viễn thông tự nhiên có thể có từ 4-5 loại, có thể sử dụng thiết kế thuốc. Stop Nấm ngọc không có tất cả các loại nạc có cùng chức năng tương ứng.

Tôi lấy ví dụ: Hà Nội ô tô hà thủ ô đỏ, hà thủ ô trắng, hoặc cây hương như: Có hương nhuộm và hương trắng (Hương như Tía xuất sắc hơn, ít hơn cây hương như trắng).

Special nấm ngọc cẩu.

Cây nấm ngự cũng không có quy tắc, bây giờ không còn tồn tại nếu các loại nấm có: Nấm ngấm cẩu ruột vàng, nấm ngấm cẩu ruột tím, nấm tròn và nấm nhọn.

Theo tiêu điểm có: Nấm ngan, nấm cạn.

Kinh nghiệm: Nấm gạch phải có ruột tím, thân nấm màu xanh lá cây, không xốt bằng ẩm thấp, đổi màu. Nấm cube đúc đc cho là tốt hơn nấm (Theo kinh nghiệm dân gian).

Bạn nên tìm hiểu thêm về bài viết: Nấm ngọc cẩu có nhiều loại?

 

 


Nhận biết nấm ngọc cẩu

 

 

 


Nấm ngọc cành dại ruột có thân cây rất rộng lớn

 

Diff nấm ngấm.

Tham khảo: cây táo mèo

Nấm ngắm củ cải thường được chế biến thành 2 loại: Loại nguyên liệu sấy khô, loại lát mỏng phơi khô. If correct mode past 2 categories are use best. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nấm ngấu rượu ngâm rượu thơm ngon hơn nấm tươi.

Lưu ý phân biệt:

 

 

 


Nấm chuẩn, đẹp

 

Normal:

 

 

Mùi vị: Khi phơi khô phải có hương thơm thơm, không có ẩm thực và không có mùi lạ.

Màu sắc: Có màu nâu sẫm, không vụn nát, cây nấm có cả phần thân và phần củ dính vào nhau.

Nấm kém chất lượng:

Hình dáng: đa số chúng ta lầm tưởng nấm ngọc cẩu có kích thước càng lớn thì unique càng cao, nhưng không phải. Bởi nấm lớn thường là loài nấm dại, nấm ruột trắng nên có quality kém hơn nhiều loại nấm ruột tím thân bé dại. Nấm giỏi thường có size bé dại (Đây là dòng nấm ruột tím chuẩn).

Mùi vị: Khi cầm nấm đưa lên ngửi ta không hề thấy mùi thơm, hoặc chỉ thấy mùi hôi.

Màu sắc: Nấm chất lượng thấp thường có màu đen, được thấy mốc, bị nhiều nát, thường dính nhiều chất bột, thân nấm & củ nấm dời dạc, không liền mạch.
Bên cạnh đó là một số kinh nghiệm trong quá trình mua và sử dụng nấm ngâm mà Cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ với ổ đĩa quý. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho Anh chị.

Hình dáng: Nấm nhỏ thường có kích thước lớn (Vì hình nấm ruột thường có kích thước lớn hơn).

Source: All over network