Bạn đang sống ở chung cư hay đang làm việc tại những tòa nhà cao tầng hay đơn giản chỉ ngồi ăn tại một quán ăn nào đó? Tất cả những địa điểm đó đều tiềm tàng những nguy cơ gây cháy và nổ, chỉ một chút sơ suất xảy ra thôi là hỏa hoạn hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vậy phải làm ra làm sao để đề phòng và ngăn chặn các vấn đề này. Trong bài viết tiếp sau đây chúng tôi sẽ trình làng đến bạn những thiết bị báo cháy Hochiki ưu việt nhất. Hãy cùng đào bới nhé!
 

==>> Tham khảo :    http://btk.vn/ 
hệ thống trung tâm báo cháy Hochiki:

Như Anh chị em đã biết, bây chừ bên trên các phương tiện báo đài ngày càng lộ diện nhiều hơn nữa những tin tức về cháy và nổ. những hiện tượng nổ và cháy ra mắt ngày càng tiếp tục với mức độ thiệt hại càng ngày càng gia tăng gây ra những tư tưởng hoang mang, lo ngại cho nhiều bạn. khối hệ thống trung tâm báo cháy Hochiki là 1 trong những dòng thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống và đưa ra quyết định trực tiếp đến chất lượng buổi giao lưu của hệ thống.

 

 


hệ thống trung tâm được thiết kế theo phong cách lanh lợi, ưu việt

là 1 trong những dòng thiết bị để cung cấp năng lượng tới đầu báo cháy auto, khối hệ thống báo cháy có tác dụng nhận & tự giải quyết các tín hiệu báo cháy phát ra từ những đầu báo cháy tự động hay các tín hiệu về sự cố kỹ thuật, hiển thị những thông tin về hệ thống tiếp nối thực hiện phát lệnh báo động ở địa điểm xảy ra hỏa hoạn.

trong những tình huống cần thiết thiết bị báo cháy Hochiki có thể truyền tín hiệu đến tận nơi nhận tin. Không những thế khối hệ thống còn có khả năng tự động kiểm tra các sinh hoạt thông thường, những chỉ thị về việc cố như chập mạch, đứt dây.

thiết bị đầu vào là dòng dòng thiết bị rất nhạy cảm với những hiện tượng của hỏa hoạn như: sự tăng nhiệt, phát đốm sáng, đốm lửa, tỏa khói… với nghĩa vụ nhận thông báo ở nơi xảy ra sự cháy & truyền tín hiệu đến khối hệ thống báo cháy trung tâm.

==>> Tham khảo :    btk.vn

– Đầu báo khói:

 

 

 

 


Đầu báo khói Hochiki

+ là một trong dòng thiết bị để thống kê giám sát trực tiếp, nhằm mục tiêu phát hiện ra các dấu hiệu của khói để có thể chuyển các tín hiệu khói về khối hệ thống trung tâm để giải quyết. Theo kiến tạo thì thời gian để những đầu báo khói nhận & media tin đến khối hệ thống trung tâm là không thật 30s. tỷ lệ của môi trường thiên nhiên là từ 15% đến 20%. Nếu tại khu vực đó mà nồng độ khói trong môi trường xung quanh vượt qua mức độ có thể chấp nhận được là từ 10% đến 20% thì ngay lập tức thiết bị sẽ phát ra tín hiệu báo động trở về trung tâm để tiến hành giải quyết.

+ các thiết bị báo cháy Hochiki thường được bố trí tại các hội trường, các nhà kho, phòng làm việc, những khoanh vùng có tỷ lệ khoảng không khá kín đáo và chứa được nhiều chất gây cháy hay tạo nên khói trước.

– Đầu báo nhiệt:

+ là loại đc dùng để làm dò mức độ nhiệt độ của môi trường xung quanh trong những phạm vi cần bảo vệ. Khi mà nhiệt độ của môi trường không thỏa mãn nhu cầu được những điều khoản do nhà phân phối đề ra cho dòng thiết bị, thì nó sẽ auto phát ra tín hiệu báo động & gửi về hệ thống trung tâm để giải quyết.

Đầu báo nhiệt thường được lắp đặt tại các nơi không lắp được dòng thiết bị đầu báo khói, các nơi chứa đựng nhiều dòng thiết bị máy móc, các buồng điện động lực, Garage, nhà bếp, nhà máy…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng