Chiếc áo sơ mi luôn là trang phục công sở đẹp nhất hiện tại. Bạn có thể liên kết nó với quần Jean, quần tây hay chân váy đều trông rất lịch sự và phong cách. sửa máy giặt chính vì vậy mà bạn cần phải bảo tồn bảo quản và giặt giũ đúng cách để giữ cho chiếc áo sơ mi luôn mới và đẹp. để hiểu nhiều hơn về những kinh nghiệm đó trọng tâm bảo dưỡng máy giặt electrolux sẽ có những gợi ý sau để chiếc áo sơ mi của bạn luôn đẹp như mới.

12f9d07eb2ffd6568d474a2906b7b50b

Giặt sạch cổ áo và ống tay áo

thường ngày sửa máy giặt cổ áo và tay áo hay bị mất vệ sinh nhiều nhất và tôi và quý khách thường dùng bàn chải và xà phòng để làm sạch vết mất vệ sinh. không những thế bí quyết làm cho này thường làm cho hại đến chiếc áo của bạn. Chúng tôi sẽ méc bạn một mẹo nhỏ:

  • thuở sơ khai, bạn tiêu dùng một lớp kem đánh răng bôi lên vết bẩn thỉu sau đó tiêu dùng bàn chải chải nhẹ nhàng một vài phút. giả như không bạn có thể dùng muối ăn, chà lên ống tay áo và cổ áo bị không được vệ sinh một lượng muối vừa đủ và tiêu dùng tay vò nhẹ. Bước tiếp theo hãy tiêu dùng nước sạch giặt cho hết thuốc đánh răng hoặc muối rồi sau đó mới đem áo vào máy giặt giặt như thường nhật. Với 2 cách thức đơn thuần này sẽ giúp cho cổ áo và ống tay áo của bạn sẽ rất sạch.
  • Sau khi giặt sạch áo bạn hãy lấy một ít phấn rôm của trẻ thơ rắc lên trên cổ áo và ống tay áo, sau đó tiêu dùng bàn là là nhẹ nhàng, sau đó rắc tiếp thêm một ít phấn rôm nữa. với phương pháp làm này thì lần giặt sau, cổ áo và ống tay áo sẽ giặt rất nhanh sạch.

cách thức giữ cho màu áo của bạn luôn mới đẹp

  • Để giữ màu áo lâu bị phai màu trong lần giặt trước hết, bạn có thể pha một lượng ít giấm nuôi vào nước để ngâm áo trước khi giặt để giúp áo giảm thiểu sua chua may giat bị phai màu.
  • Trường hợp áo của bạn bị dính các vết không được sạch sẽ khó tẩy như nước tương, dầu nhớt, mực… tốt nhất là bạn nên giặt nó ngay khi có thể không nên để lâu vết bẩn thỉu sẽ dính chặt lên áo hơn!

phương pháp giặt áo sơ mi với máy giặt

  • Khi giặt áo sơ mi, tốt nhất bạn nên cài đa số khuy áo lại để áo sơ mi không bị mất phom dáng trước tiên, cũng như giúp giảm bị hạn chế gãy phần lót ở cổ và cổ tay áo.
  • Nên đọc kỹ các chỉ dẫn giặt trên áo để chọn chế độ giặt thuận tiện và phù hợp khi sử dụng máy giặt.
  • Chú ý tách riêng áo trắng và áo màu để tránh hiện trạng hòa màu, phai màu.

Phơi và bảo quản áo sơ mi của bạn đúng cách thức

  • Những chiếc áo sơ mi màu nên được phơi trong bóng râm thoảng gió, tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng chói chang để giảm thiểu nhanh bạc màu phần vai áo. trái lại đối với những chiếc áo sơ mi màu trắng có thể phơi ngoài nắng để áo được trắng sáng hơn.
  • Trước khi phơi nên giũ phẳng và cài khuya áo lại để giữ phom dáng cho áo.
  • Khi treo áo trong tủ, bạn nên chọn loại móc phù hợp với chiếc áo móc có chiều dài bằng vai áo, để giảm thiểu hiện trạng bị vết lõm trên vai áo gây mất thẩm mỹ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng