Từ khi ra trường đến nay, thầy đã sáng tác đc gần 100 bài múa cho các em thiếu nhi. tùy từng năm, thầy sẽ chọn theo chủ đề riêng để chọn bài. Điệu nhảy “Đàn gà con” đc thầy sáng tác đã được 2, 3 năm nay, hầu như các động tác đều dễ, hóm hỉnh rất phù hợp cho mọi lứa tuổi.

=====>>> Tham khảo trung tâm gia sư toán 7 tại nhà :   https://giasuviet.com.vn/gia-su-toan-lop-7.html

các ngày vừa mới đây, cộng đồng mạng rầm rầm chia sẻ đoạn phim một thầy giáo dạy múa bài “Đàn gà con” cho nhóm bạn trẻ. đoạn Clip này nhận được không ít sự âu yếm, đặc biệt là Các bạn trẻ bởi sự mở ra của thầy giáo già cùng điệu nhảy rất là dễ thương và đáng yêu.

Trong đoạn phim, thầy giáo già “dẫn đầu” nhóm bạn trẻ mặc áo Đoàn người trẻ tuổi nhảy điệu “Đàn con gà” 1 cách uyển chuyển, uyển chuyển.

Thầy giáo trong video clip đó là thầy Mai Xuân Mùi (59 tuổi), Phó Giám đốc Cung thiếu nhi Thành Phố Đà Nẵng.

 

Thầy Mùi chia sẻ về video clip điệu nhảy "Đàn gà con" and quá trình của bản thân

chia sẻ về Clip trên, thầy Mùi cho biết thêm, video clip này được Anh chị sinh viên quay lại trong một giờ dạy múa tại lớp tổng phụ trách đội cho Các bạn sinh viên của trường Cao Đẳng Sư phạm Huế cách đây một năm. Khi thấy video clip xuất hiện trên mạng, thầy rất đột ngột. Lúc dạy cho Cả nhà sinh viên, thầy chỉ để ý múa chứ chưa chắc chắn có người quay.

“Thầy rất đột ngột, không biết ai đã quay video clip đó. and rất hạnh phúc khi được nhiều bạn chăm sóc như thế”, thầy Mùi bộc bạch.

Thầy Mùi cho hay, trước đây, thầy là sinh viên của trường Sư phạm Thanh Khê. Nhờ có năng khiếu hát, múa nên sau khi ra trường thầy được giữ lại trường để đào tạo. Năm 1990, thầy về công tác ở tỉnh đoàn Quảng Nam – TP. Đà Nẵng. Năm 1997, khi Quảng Nam – Đà Nẵn

Nguồn: Tổng hợp trên mạng