Xe bán tải giá xe chevrolet Colorado –gần đây, 3 nguyên mẫu của Chevrolet Corvette ZR1 2018 đã với phen náo loạn đường phố Ann Arbor, Michigan. Cả ba mẫu đều hình thành dưới mẫu mã số 1 bài thử nghiệm của Corvette hiệu suất cao.

 

 

Trong ba nguyên chiếc được chụp bởi vì một độc chất lượng kém của tờ Autos Blog Ấn Độ có một dòng hiện ra chiếm hữu body của Z06 chiếm hữu ngụy trang rất dị mít phần thân xe, hứa hẹn sẽ sở hữu đồng minh sự viết.

Hình như ấy, một mẫu Chevrolet Corvette ZR1 lại được mang một cánh gió thể thao cao ráo phía sau giúp cục bộ xe biến thành cực kì khí động học.

Và chiếc cuối cùng lại chỉ được ,trang bị 1 cánh gió bé với thời trang cơ thể convertible. Điều này cho thấy rằng lúc chính thức được tung ra thị trường, ngoại hình cuối cùng của Corvette mới hơn C7 sẽ được cung ứng dưới nhì kiến thiết mui cứng và mui mềm.

[VIDEO] Xem Chevrolet Corvette ZR1 bình thường số 1.000 mã lực lập kỉ lục tốc độ

toàn diện thông tin cho rằng ZR1 2018 sẽ với động cơ tăng áp kép V8 thế hệ, hay còn được mệnh danh là LT5. Chevrolet đã giúp sức động cơ thế hệ dựa trên động cơ LT4 của Z06, với sức mạnh tối đa gần 650 mã lực và 881Nm mô-men xoắn. chiếm hữu LT5, ZR1 được dự báo sẽ mang được khối công suất lên tới 700 mã lực.

Chevrolet Corvette ZR1 mới thế hệ sẽ với thể được ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show 2017 vào tháng Giêng năm đến.

Nguồn: Tổng Hợp