điều khiển cửa cuốn là phụ kiện có vai trò quan trọng trong khối hệ thống cửa cuốn auto văn minh. điều khiển cửa cuốn giúp đỡ bạn đóng xuất hiện cuốn đơn giản, an ninh. tuy nhiên trong thời gian sử dụng điều khiển cửa cuốn có thể sẽ bị hư hỏng do vào nước, bể vỡ vv.vv & đó là Lý Do Nguyên Nhân họ phải làm thêm điều khiển cửa cuốn.
===>>>   Tham khảo :   sửa khóa ô tô

Trong nội dung bài viết này sao việt nam sẽ hướng dẫn bạn phương pháp để tự xào luộc tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn vô cùng đơn giản.

*** Lưu ý: rất có thể một số mẫu điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn chuyên biệt sẽ được xào nấu theo cách khác hoặc là phải dùng đến thiết bị chuyên sử dụng là máy xào luộc tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn. Hãy Liên hệ Cửa Hàng chúng tôi để được support chỉ dẫn hối hả.

===>>> Tham khảo : làm chìa khóa ô tô

chuẩn chỉnh bị:

Bạn cần có điều khiển cửa cuốn gốc and phôi điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn. nếu như khách hàng chưa xuất hiện phôi tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn hãy xem những loại phôi điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn sao trong nước đang phân phối, mua sắm, nhỏ lẻ.

Bước 1 : Bấm & giữ đồng thời 2 nút A and B trên Remote xào nấu. Sau khoảng 5s, đèn LED nhấp nháy 1 lần and nhấp nháy nhanh lẹ kế tiếp. từ bây giờ, những mã khóa đc lưu trong bộ lưu trữ đã được xóa sổ.

Bước 2 : Đặt gần tinh chỉnh gốc & điều khiển xào luộc gần nhau. Bấm and giữ nút bên trên tinh chỉnh và điều khiển gốc mà bạn thích sao chép và các nút tương ứng bên trên tinh chỉnh sao chép. Giữ cả hai nút xuống cho đến khi chúng ta nhìn thấy đèn LED nhấp nháy. điều ấy chỉ mất một số trong những giây.

Lặp lại công đoạn cho các nút khác nếu bạn có nhu cầu.

*** Lưu ý: sau khoản thời gian coppy chiến thắng. Đèn LED bên trên tinh chỉnh và điều khiển sao chép sẽ sáng nếu có bất kì nút nào được nhấn. Đến lúc này tinh chỉnh xào nấu sẽ sinh hoạt y như điều khiển và tinh chỉnh gốc. như thế, công việc xào nấu điều khiển cửa cuốn đã hoàn tất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng