Tự hào là người con của làng nghề thủ công mỹ nghệ nức tiếng cả nước, chúng tôi đã và đang chế tác ra những tác phẩm mỹ nghệ tinh xảo, độc đáo bậc nhất. Hạc Thờ – linh vật thiêng liêng trên bàn thờ gia tiên, chùa chiền được chúng tôi chế tác bằng tất cả tâm huyết, tay nghề điêu luyện.

Sơn Đồng – Làng nghề nức tiếng về thủ công mỹ nghệ

Làng nghề Sơn Đồng được ví như “thiên đường” đồ thờ tự bằng thủ công mỹ nghệ. Du khách, người có nhu cầu mua đồ thờ tự sẽ thực sự choáng ngợp với hàng trăm xưởng sản xuất, hàng nghìn thợ chạm khắc của Sơn Đồng. Sơn Đồng nức tiếng cả nước với những bức tượng Ông Hoàng Mười, Ông Hoàng Bảy, tượng La Hán, Phật bà nghìn tay nghìn mắt…

Sau hơn 800 năm lịch sử hình thành và phát triển, các sản phẩm chế tác của Sơn Đồng đã vang danh khắp đất nước, vươn ra cả quốc tế. Sơn Đồng luôn là điểm đến uy tín cho những ai muốn mua sắm và bài trí đồ thờ tự trong gia đình, đình chùa miếu mạo. Trong số các sản phẩm chế tác ở Sơn Đồng,Hạc thờ – biểu tượng sự sang quý và trường thọ luôn nhận được đơn đặt hàng ở khắp mọi miền đất nước.

Đồ Thờ Nguyễn Hưng – Chế tác Hạc Thờ uy tín của làng nghề

Nghề chế tác thủ công mỹ nghệ được Đồ Thờ Nguyễn Hưng lưu truyền qua nhiều thế hệ, luôn là một trong những cơ sở uy tín bậc nhất của làng nghề và nức tiếng đến nhiều vùng miền của đất nước. Đồ Thờ Nguyễn Hưng đa dạng về chất liệu gỗ, từ phổ thông đến quý hiếm, 100% gỗ đẹp, chất và đáp ứng được yêu cầu chế tác đồ gỗ.

Hạc Thờ nằm trong nhóm những linh vật thờ tự có đơn đặt hàng nhiều nhất tại Nguyễn Hưng. Tượng Hạc được các nghệ nhân chăm chút, chạm khắc nắn nót và tỉ mỉ trong từng chi tiết, hoa văn. Tượng Hạc mượt mà, chỉn chu từ dáng vẻ, màu sắc bên ngoài đến chất liệu gỗ dày dặn, chắc chắn và bền bỉ bên trong.

Quy trình chế tác tượng Hạc ở các cơ sở sản xuất của làng nghề Sơn Đồng như nhau, nhưng vẻ đẹp của thành phẩm phụ thuộc vào tay nghề, kinh nghiệm và cái Tâm của người thợ. Hạc Thờ của Đồ Thờ Nguyễn Hưng được nhiều người ngưỡng mộ bởi cái hồn tự nhiên, thể hiện được thần thái thanh cao và sang quý của “nhất phẩm điểu” Hạc.

Cũng là chiếc mỏ dài vươn cao hướng tới ánh sáng chân lý, nhưng mỏ tượng Hạc ở Đồ Thờ Nguyễn Hưng uốn cong mềm mại. Phần lông mào được tỉa tót đều đặn, dáng đứng của Hạc Thờ toát lên dáng vẻ của bậc cao nhân, quân tử. Hạc đứng trên lưng Rùa chắc chắn, đôi chân vững chãi như chiếc cột chống cả bầu trời.

Để tận mắt chiêm ngưỡng “kiệt tác” Hạc Thờ của chúng tôi, quý vị hãy trực tiếp đến cơ sở Đồ Thờ Nguyễn Hưng. Quý vị cũng có thể tham khảo mẫu tượng Hạc trên trang web chính thức của chúng tôi tại dothotruyenthong.vn, đặt hàng online và chúng tôi sẽ chế tác theo đúng yêu cầu.

Đồ Thờ Nguyễn Hưng giao hàng trên toàn quốc, miễn phí giao hàng trên các khu vực lân cận. Quý vị được kiểm tra Hạc Thờ trước khi thanh toán, có thể trả hàng trong 30 ngày nếu phát hiện bất cứ sai sót nào về sản phẩm. Đồ Thờ Nguyễn Hưng sẽ tư vấn tận tậm tới quý vị cách bài trí Hạc Thờ, đồ thờ chuẩn phong thủy và tâm linh.

Ngoài tượng Hạc, Đồ Thờ Nguyễn Hưng còn chế tác ra nhiều biểu tượng tâm linh tinh xảo khác như Ngựa Thờ, Voi Thờ. Bàn thờ gia tiên, án gian, sập thờ, hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối cũng là những sản phẩm thủ công mỹ nghệ nhận được sự hài lòng của 100% khách hàng khi đến Đồ Thờ Nguyễn Hưng.