xem tử vi – từ xưa đến nay gương là thiết bị không thể thiếu trong gia đình, đặc trưng là có những chị em phụ nữ thương mến làm đẹp thì gương lại là vật bất li thân. tại vậy những cấm kỵ nào trải nghiệm kỹ lưỡng khi chọn địa điểm đặt một dòng gương?

1. Đặt gương đối diện nơi thờ cúng.

Đặt số 1 cái gương đối diện nơi thờ cúng thường bộc lộ sự thiếu tôn trọng thần linh. Thần linh ko chỉ ko thể “hiển linh” nhưng còn đem đến tác dụng phong thủy ngược lại so chiếm hữu những gì mình mong đợi. Gương thuộc Trùng Sát, sẽ xung khắc mang thần thánh, thưởng thức không được đặt đối diện nơi thời cũng.

nhì. Đặt gương đối diện cửa chính.

 

 

 
 

Đối diện cửa ra vào thường ko mê say để đặt một chiếc gương. Gương thường có tác dụng phản tỏa, điều này sẽ ngăn cản tài vận của bạn, làm đảo lộn vận thế rẻ đẹp vốn sở hữu. Sự nghiệp cũng bởi vậy nhưng chạm chán sóng gió, hoặc con đường tài vận gặp gỡ chông gai.

 

 

số 3. Đặt gương đối diện cửa chính phòng ngủ.

Cửa chính phòng ngủ cũng quan trọng không kém cửa chính của số 1 ngôi nhà và mang chức năng cực kỳ cần thiết. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn, phân nửa thời giờ bè phái người ở trong này, do vậy ko đòi hỏi đặt gương đối diện cửa chính để hạn chế đem lại vận thế không may.

4. Cấm kỵ đặt gương bên trên trần nhà.

có một chiếc gương trên trần nhà thì các người bên dưới sẽ hao tài hao khí, ảnh hưởng tổng thể đến sưc khỏe. tốt nhất là không đòi hỏi treo gương trên trần nhà nơi phòng khách bởi vì nó không chỉ ảnh hưởng tới vận khí người trong phòng nhưng mà khiến cho các người bên dưới nó mất khi không.

5. Đặt đối diện cửa nhà vệ sinh, nhà tắm.

Nhà vệ sinh, nhà tắm là nơi kì quái và có chút riêng tư. nếu đặt 1 mẫu gương đối diện nó sẽ khiến những người không tính siêu phong cách được những đồ chi tiêu bên trong cũng như nhất cử nhất động của người trong đấy. như vậy khiến người khác thấy ngượng ngùng và cũng dễ “phanh phui” hết các gì họi là “riêng tư”.

số 6. Đặt gương bên cạnh hoặc đối diện giường ngủ.

lúc một mẫu gương được đặt trước giường và bất kỳ ai đấy bỗng dưng tỉnh giấc trong đêm – lúc nhưng đa số vật dụng vẫn còn đang mơ hồ thì cực kì dễ bị chính hình ảnh của tôi trong gương hù dọa. trọn vẹn nữa, gương với tính năng phản chiếu, nó sẽ xua đi mất vận khí phải chăng đẹp của chính chủ nhà.

Xem thêm: coi tư vi vận mệnh

bay. Đặt gương kế bên nhà bếp.

Nhà bếp là nơi Thần Hỏa ngự trị, giả dụ đặt gương trong nhà bếp thì bên trong hay bên bao quanh gương đều thấy lửa, như thế thần Hỏa lại càng thêm mạnh, dễ gây ra hỏa hoạn hoặc thương tích bất cứ do lửa gây đề nghị.

8. Đặt gương bên cạnh bàn học.

 

 

 

 
 

Đối có một các em sinh nhưng đề cập, khoảng đặt dòng gương kế bên bàn học sẽ làm bạn đó phân tâm, mất tập trung. người học sẽ chỉ suy tư tới hình tượng của phiên bản thân là toàn vẹn mà chú tâm vào nghề nghiệp học tập thì ít. thời giờ dài sẽ khiến vật phẩm học tập giảm sút.