Những vết bẩn trên sàn nhà, tường, cửa kính, cầu thang… không thể tránh được, nhất là sàn nhà là nới tiếp xúc nhiều với bụi bẩn, không khí,…gây ra, đặc biệt những công trình vừa mới xây dựng xong thường xuất hiện những vết xi măng, vôi vữa, sơn dầu… trên sàn nhà. Những nơi có độ ẩm cao là điều kiện thuận lợi để nấm mốc tấn công nhanh chóng.

Chất tẩy xi măng H+T01 hiệu quả hơn cả mong đợi

Sàn nhà còn là nơi mỗi ngày chúng ta tiếp xúc nhiều nhất, tất cả mọi hoạt động sinh hoạt đều diễn ra tại đây… Nếu sàn bẩn việc vui chơi của trẻ con không được thoải mái. Để đảm bảo sàn sạch bóng từ những bụi bẩn cho đến vết bẩn cứng đầu bạn thường xuyên lau chùi sạch sẽ, những vết bẩn không thể loại bỏ được bằng những phương pháp thông thường bạn có thể sử dụng chất tẩy xi măng. Nếu như sàn không sạch làm cho ngôi nhà của bạn mất thẩm mỹ, các vi khuẩn có cơ hội tấn công mạnh, chính vì vậy lựa chọn được phương pháp vệ sinh là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS là đơn vị chuyên cung cấp chất tẩy xi măng H+T01 chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, chất tẩy sàn và khử mùi hiệu quả H+T01 chi phí thấp, uy tín, có đầy đủ nhãn mác, hạn sử dụng, những thông tin về sản phẩm để khác hàng an tâm. Không giống như những sản phẩm trôi nổi trên thị trường khác. Chất tẩy xi măng H+T01 là chất tẩy phù hợp cho mọi công trình như nhà bếp, sàn nhà, vệ sinh, cầu thang… với hiệu quả cao, loại bỏ được những vết bám lâu ngày loại bỏ vi khuẩn giúp cho bề mặt sàn trở nên bóng, các vết bẩn được bong tróc hết.

Nước tẩy xi măng h+t01 của công ty TVS Hà Nội an toàn sử dụng. Chất tẩy xi măng H+T01 không làm trầy xước, ố bề mặt không làm hao mòn, có tính phân hủy. Hiệu quả khi sử dụng với nước nóng hoặc lạnh những vết bẩn thông thường và cứng đầu khác nhau. Chất tẩy xi măng được nhiều người lựa chọn cho những tòa nhà, bệnh viện, nhà máy, trung tâm thương mại… những nơi có nhiều người đi lại.

Hướng dẫn cách sử dụng chất tẩy xi măng H+T01

Chất tẩy xi măng H+T01 là chất tẩy được sử dụng phổ biến để lau sàn, người dùng có thể sử dụng chổi để quét hoặc cọ đề trà vào vết bẩn. Tùy vào diện tích của nhà và vết bẩn bạn pha chất tẩy theo một tỷ lệ nhất định. Không nên quá lãng phí hoặc quá tiết kiệm khiến cho bề mặt gạch không được như ý muốn.

Nếu vết bẩn thông thường bạn có thể pha loãng để không bị lãng phí, những vết bẩn cứng đầu khó tẩy bạn cần sử dụng liều lượng đặc hơn, tùy vào diện tích ngôi nhà bạn sử dụng một lượng thích hợp.

Khách hàng mong muốn công trình của mình có được vẻ đẹp thẩm mỹ nhưng không biết chọn đơn vị nào, hãy đến với công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội chuyên cung cấp chất tẩy, vệ sinh công nghiệp để được sử dụng sản phẩm tốt nhất, chi phí hợp lý, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.