Chúng ta đang sống trong một xã hội hiện đại, có môi trường sống ngày càng được nâng cao, con người càng đối mặt với nhiều hiểm họa. Trong những năm gần đây tình trạng cháy nổ xuất hiện nhiều, diễn ra không ngừng với nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì vậy mỗi gia đình cần trang bị cho mình loại cửa thoát hiểm, cửa sổ hay cửa ra vào…nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người khi có hỏa hoạn sảy ra. Hiểu được điều đó có nhiều đon vị thi công yêu cầu các nhà thầu nội thất cung cấp sản phẩm không chỉ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ mà còn đảm bảo được tính an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế cửa chống cháy đã được ra đời.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa chống cháy khác nhau, tuy nhiên loại cửa được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất đó là cửa thép chống chống, cửa thép vân gỗ. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm thích hợp mang lại hiệu quả cao, tính thẩm mỹ.

Tại sao cửa thép vân gỗ được nhiều người lựa chọn?

Cửa thép vân gỗ là sản sản phẩm có khả năng chống cháy tốt, mang đến ngoại hình bắt mắt cho người sử dụng, cửa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng đảm bảo, mang đến độ an toàn cho người sử dụng. Cửa được bảo vệ từ bên trong ngăn đám cháy lan ra những vị trí khác trong khoảng thời gian nhất định. Tùy vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế khách hàng lựa chọn cho gia đình mình loại cửa chống cháy có thời gian khác nhau, có loại cửa chống cháy có thời gian là 30, 60, 90, 120 phút đó là khoảng thời gian tối đa.

Cửa thép chống cháy có cấu tạo như thế nào?

Tùy vào giá cả, nhu cầu sử dụng khách hàng lựa chọn cho mình loại cửa chống cháy một lớp hay hai lớp thép chống cháy cho cửa. Cửa thép thường được sử dụng sơn tĩnh điện vừa có độ bền cao vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ. Bề ngoài của mỗi tấm thép được phủ một lớp sơn tĩnh điện có khả năng chống cháy tốt. Cũng như nhiều loại cửa chống cháy khác, cửa thép chống cháy có nhiều loại với khoảng thời gian khác nhau để khách hàng lựa chọn, tối đa là 120 phút.

Thay vì sử dụng sơn dầu cửa thép chống cháy được sơn bằng sơn tĩnh điện, bên trong cánh cửa được sử dụng nguyên liệu chống cháy như bông chống cháy, ron chống cháy, với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau, được chia ra từng loại theo nhu cầu sử dụng.

Cửa thép chống cháy được chia ra làm nhiều loại chống cháy với khoảng thời gian khác nhau. Phân loại cho mặt hàng ron chống cháy được mọi người biết đến đó là: ron chống cháy dạng cuộn (mềm), ron chống cháy dạng thanh(cứng), ron chống cháy ngăn khói, bụi cách âm (dạng thanh).

Ngoài ra còn có nhiều phụ kiện chống cháy đi kèm như bản lề, tay co thủy lực, khóa cửa, tay nắm… mỗi chi tiết đều có khả năng chịu nhiệt cao, nhằm mang đến độ an toàn cho người sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa chống cháy hay các thiết bị hút gió, hút khí, ống thu rác… hãy đến với công ty Kim Khí Sơn Mỹ, là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, công ty đã thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm. Đến với chúng tôi quý khách có được nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất, được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Các sản phẩm không chỉ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, giá cả phù hợp…. Công ty Kim Khí Sơn Mỹ cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúc quý khách lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.