Bếp điện Bosch nhập khẩu – PKN651N14D gồm 4 bếp nấu, Trong số đó có một bếp 2 vòng nấu, and 1 bếp có vùng nấu mở rộng, chúng ta cũng có thể lựa chọn cho từng món and form size nồi tương thích, giúp đỡ bạn tiết kiệm cả thời hạn, and năng lượng khi làm công viêc nội trợ hàng ngày.
 

==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/may-rua-bat-am-tu-bosch-smv46kx00e 
đặc biệt quan trọng, với tính năng chống tràn auto cùng 17 chương trình nấu được thiết đặt sẵn, bếp điện 4 bếp điện Bosch PKN651N14Dgiúp các bước nhà bếp của công ty trở nên đơn giản và dễ dàng, đơn giản & tiết kiệm hơn.

 

 

 

 

 

 

* thông số kỹ thuật
04 mặt bếp nấu
+ 01 bếp rán
Mặt bếp chất liệu thời thượng, chống trầy xước
17 mức công suất nấu
auto chống tràn
Hẹn giờ tắt
Khóa trẻ con
tinh chỉnh bằng chạm màn hình
Công suất: 1,2kW; 1,8kW; 2,6kW; 0,75-2,2kW
kích cỡ CxRxS: 510 x 592 x 522 mm
Xuất xứ: Đức.

Mặt kính Shoot ceran: Mặt bếp hồng ngoại Bosch chính hãng được thiết kế từ kính Shoot ceran là Mặt kính này có tác dụng chống trầy giỏi, chịu lực được quả cầu khối lượng 30kg , chịu nhiệt đến 1000 độ. không chỉ có thế mặt kính trong quãng có đặc tính truyền nhiệt lý thuyết, các tia từ truyền qua mặt kính này hấp thụ đến 90% vào đáy nồi cho hiệu quả. Khi vô tình nước trong nồi tràn ra, thì mặt kính này sẽ tản nhiệt sau 2 s rất bình an cho bếp .
 

==>> Xem thêm :    bếp từ bosch pij675fc1e 
Đun nấu với bếp không chỉ có nhanh mà còn an ninh do bếp có công dụng chú ý độ nóng của bếp. sau thời điểm nấu nhiệt độ bên trên mặt bếp cao, đèn cảnh báo sẽ sáng người nấu không nên chạm tay vào tránh bị bỏng. Khóa bảo đảm trẻ con có tác dụng ngăn chặn những tác động bên ngoài làm chuyển đổi chương trình nấu .
Dễ sử dụng: Bếp với 17 tốc độ nấu khác nhau hiển thị bằng TopControl-Digitalanzeige cho khách hàng lựa chọn công suất cho từng món ăn dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra bếp còn có khả năng hẹn giờ tắt cho bếp, khi nấu bạn chỉ cần cài đặt thời gian để bếp tự làm nghĩa vụ, hết thời hạn bếp tự tắt.

Để mua được dòng sản phẩm có giá rất tốt, hãy Contact cho Cửa Hàng chúng tôi chuyên cung cấp phân phối dòng thiết bị nhà bếp cao cấp đến tại nhà người sử dụng, hoặc truy vấn vào đường liên kết dưới đây : Giá bếp từ Bosch nhập khẩu

Nguồn: Tổng hợp trên mạng