Bếp từ Bosch PID675N24E serie 8 – Nấu nhanh, sạch, an toàn và tiết kiệm ngân sách và chi phí.

công nghệ chạm màn hình

công nghệ cảm ứng đc đổi mới khiến cho việc nấu ăn trở nên gấp rút, sạch sẽ và an ninh.
 ==>> Tham khảo :    thiết bị nhà bếp  

bằng cách sử dụng năng lượng điện thay vì các loại khí, bếp sẽ không còn phát khí thải ô nhiễm trong quá trình sinh hoạt, tạo nên nhà bếp của bạn trong lành và bình an hơn.

điều khiển DirectSelect

điều khiển và tinh chỉnh DirectSelect: kiểm soát 17 cấp độ nấu ăn chất nhận được bạn chọn lựa các chương trình & những công dụng một cách trực tiếp, đơn giản chỉ với 1 cử động chạm nhẹ.

==>> Xem thêm :     máy rửa chén độc lập bosch  

công dụng Sprint

tác dụng Sprint: kết hợp ở cả 3 vùng nấu giúp giảm thời gian làm nóng nước hoặc các loại chất lỏng khác lên đến mức 50%.

tác dụng TemperatureControl

tác dụng TemperatureControl – điều hành và kiểm soát nhiệt độ dầu được tích hớp ở 2 vùng nấu 14,5 and 18 cm, với 4 cấp độ and 9 chương trình chiên xào auto, giúp cho bạn chọn đc mức độ hi vọng & đun nóng chảo dầu đến nhiệt độ hoàn chỉnh để chế biến món ăn.

quan trọng

3 vùng nấu form size lần lượt 14,5 cm, 18 cm và 1 vùng nấu 2 lần bán kính lan rộng lên tới mức 32 cm, phù hợp với tương đối nhiều loại nồi chảo có kích cỡ khác nhau.

chú ý nhiệt dư 2 cấp độ: chú ý an toàn khiến cho bạn biết mặt bếp vẫn còn ấm hoặc quá nóng để có thể chạm vào.

công dụng hẹn giờ: tự động tắt bếp sau thời hạn nấu đã được đặt sẵn.

Chức làm sạch: có thể lau chùi bếp dễ dàng và đơn giản trong cả khi bếp đang chạy bằng phím khóa tạm bợ.

Khóa trẻ em: ngăn không cho chương trình bị đổi khác tình cờ khi thiết bị đang hoạt động, bảo đảm an toàn, ngăn ngừa thương tích gây ra bởi hơi nóng, nhất là so với những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng