Sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội đang xuất hiện trên thị trường Việt Nam có chất lượng rất tốt, cao cấp và sang trọng. Chúng được xẻ trực tiếp từ những thân cây gỗ quý nên việc sản xuất ra nó cũng đã có nhiều tranh cãi lớn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất cũng như tiêu dùng của mọi tầng lớp trên toàn thế giới. Việc bảo vệ cây, bảo vệ rừng luôn được đặt lên hàng đâu nhưng nền công nghiệp chế biến gỗ lại chính là những hành động chống lại quá trình bảo vệ rừng của cả thế giới, đặc biệt là việc sản xuất sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội 100% đã gây tranh cãi không nhỏ, làm nhức nhối bao trái tim con người rơi vào trường hợp lưỡng lự làm chậm đi sự phát triển của nền kinh tế, của ngành công nghiệp chế biến gỗ và sự hưởng thụ sử dụng của con người.

Quá trình sản xuất sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội được sản xuất trực tiếp từ thân cây gỗ tự nhiên, trải qua quá trình sơ chế cơ bản để bảo vệ, giảm bớt đặc tính co giãn của sàn gỗ tự nhiên và tăng thêm các công dụng hơn nữa cho miếng ván sàn để chúng có tuổi thọ sử dụng cao nhất, an toàn nhất và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. So với các sản phẩm sàn gỗ chịu nước giá rẻ thì sản phẩm cần sơ chế kỹ hơn. Thứ nhất là khâu lựa chọn gỗ cần đảm bảo gỗ là lâu năm. Thứ 2 là quá trình tẩm sấy được tính toán kỹ mức nhiệt và số ngày. Chính vì thế dòng sàn này ổn định hơn nhiều sàn gỗ chịu nước giá rẻ.

Đặc điểm sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội

Đặc điểm của ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội là khá an toàn và gần gũi với cuộc sống của con người. Chúng dễ dàng dãn nở hay co óp theo nhiệt độ cũng như tình trạng thời tiết thay đổi trên các quốc gia có nền khí hậu khắt khe làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ngoài ra chúng có màu sắc khá tự nhiên và vân gỗ ẫn tượng mang lại sự sang trọng cho người sử dụng. Các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại Hà Nội hiện nay dù đã nâng cao công nghệ sản xuất hơn rất nhiều nhưng vẫn không thể thật được như dòng tự nhiên. Chính vì vậy, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại Hà Nội vẫn không thể thay thế hoàn toàn dòng sàn tự nhiên. Chi tiết về hai dòng sàn này bạn có thể tham quan tại sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.