thiết kế trang trọng, sắc sảo

 

 

 

Điều hòa Daikin FTXM25HVMV được thiết kế thanh mảnh, gọn gàng, cùng gam màu trắng tinh tế và sắc sảo, tạo ra vẻ ngoài khá là đã mắt, hợp với nhiều không gian nội thất không giống nhau, sẽ làm nổi bật thêm căn phòng của người sử dụng.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 9000

HIỆU SUẤT sinh hoạt CAO

 

 

 

 

 

Khi khởi động, điều hòa Daikin FTXM25HVMV hoạt động và sinh hoạt tối đa công năng của bản thân để rất có thể nhanh chóng đạt được nhiệt độ mong muốn, nhờ vậy, bạn & người thân trong gia đình có thể nhanh chóng tận hưởng bầu không khí dễ chịu và thoải mái mà điều hòa Daikin FTXM25HVMV mang về.

ĐIỀU HÒA 2 chiều

 

 

 

 

Điều hòa Daikin FTXM25HVMV vừa có công dụng sưởi vừa rất có thể làm lạnh, nhờ vậy bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tùy theo thời tiết, để có thể có đc bầu không khí thoải mái trong bất kì hoàn cảnh nào.

công nghệ INVERTER

 

 

 

 

Điều hòa Daikin 2D này thuộc sản phẩm sử dụng điều hòa 2D Inverter tiên tiến nhằm mục tiêu mang về sự tiết kiệm điện năng kết quả phụ thuộc vào chế độ hạ công suất để duy trì nhiệt độ khi đã đạt được nhiệt độ hy vọng.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 18000

KHỬ MÙI and DIỆT KHUẨN

 

 

 

 

Điều hòa Daikin FTXM25HVMV cho bản lĩnh diệt khuẩn và khử mùi tốt dựa vào technology sử dụng phin lọc xúc tác quang Apatit Titan hấp thụ and xử lý vi khuẩn kết quả, giúp không gian của nhà góp thêm phần thật sạch sẽ.

ĐỘ BỀN CAO

 

 

 

 

Cánh tản nhiệt dàn nóng điều hòa Daikin FTXM25HVMV đc phủ lớp nhựa Acrylic and lớp màng thấm nước cho bản lĩnh chống lại mưa axit, hơi muối and rỉ sét gây ra do nước đọng.

an ninh và không gây HẠI môi trường xung quanh

 

 

 

 

Điều hòa Daikin 9000BTU này sử dụng môi chất lạnh mới R-32, giảm thiểu tối đa việc gây hại cho môi trường thiên nhiên. hơn thế nữa, điều hòa Daikin FTXM25HVMV khi sinh hoạt không tạo ra tiếng ồn, nhờ vậy không gây tác động đến mọi người của phòng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng