I.Các technology nổi bật.

1. Động cơ máy nén & quạt DC từ trở.

Tại thế hệ mới này, hãng đã cách tân cho máy nén DC bằng việc sử dụng nam châm từ Neodym sửa chữa thay thế nam châm từ Ferrite đã có phần lạc hậu (được cho là hiệu quả hơn 10 lần đối với nam châm hút Ferrite). Qua việc dùng nam châm Neodym trong động cơ nên đã tác động, ảnh hưởng đáng chú ý đến hệ thống máy nén DC, giúp từ trở hoạt động lợi nhuận khổng lồ hơn, khối hệ thống được nâng cấp. Hiệu suất sử dụng tích điện, bản lĩnh tiết kiệm ngân sách của máy đc cải thiện đáng kể. cùng theo với đó, động cơ quạt cũng được áp dụng chính sách DC tinh chỉnh quay để làm giảm thiểu cao nhất tiếng ồn trong quản lý và vận hành & hạn chế tiêu hao tích điện.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 12000

Ảnh nam châm từ Neodym

2. Máy nén dạng swing.

 

Máy né dạng swing làm tăng bản lĩnh quản lý và vận hành êm ái and giảm ma sát trong khoảng thời gian hoạt động và sinh hoạt, tránh thực trạng rò rỉ gas lạnh đồng thời giảm thiểu tiếng ồn của sản phẩm tạo cho công dụng sự dụng năng lượng được nâng cao giỏi hơn.

Ảnh máy nén Swing

3. tinh chỉnh PAM.

 ==>> Tham khảo: báo giá điều hòa daikin

Do máy được vận dụng technology tinh chỉnh PAM (Điều biến biên độ xung), điểm vượt trội cảu công nghệ này là bản lĩnh làm hạn chế sự hao phí tích điện bằng phương pháp tinh chỉnh và điều khiển tắt hoặc bật những công tắc biến tần khi thiết yếu.

Ảnh miêu tả chế độ điều khiển Pam

II. ưu điểm khi dùng công nghệ Inverter (biến tần).

1.Tiết kiệm năng lượng hơn.

 

Nhờ được trang bị công nghệ tinh chỉnh và điều khiển Inverter Power Control, tất cả những dòng máy inverter của tập đoàn lớn Daikin có công dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối đa xấp xỉ đến 30% đối với các dòng máy khác khi không sử dụng technology inverter biến tần. Khi máy chạy ở chế độ điều khiển và tinh chỉnh Inverter Power Control sẽ hỗ trợ cho máy có gia tốc làm lạnh nhanh tốt nhất có thể, máy rất có thể đạt đc nhiệt độ setup ban đầu trong thời gian rất ngắn and hoàn toàn có thể duy trì mức công năng phù hợp nhất để duy trì nhiệt độ này mà vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng.

Hình ảnh diễn tả công nghệ Inverter Power Control

 

2. mạnh mẽ và tự tin hơn.

 

Trong toàn bộ thế đời máy điều hòa của hãng Daikin. các máy điều hòa đc kết hợp công nghệ biến tần (Inverter Power Control) sẽ sử dụng mức công suất tối đa của máy khi khởi động, để hoàn toàn có thể gấp rút đạt được nhiệt độ cài đặt, làm phòng mát nhanh hơn đối với các máy điều hòa thông thường, tiếp đến sẽ tự điều chỉnh công suất phù hợp để gia hạn nhiệt độ.

3. tinh chỉnh và điều khiển đúng mực hơn.

 

Ngay sau khi máy đạt đến định mức nhiệt độ setup, chính sách điều khiển công suất biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công năng để giảm tối đa mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công năng thấp để có thể gia hạn nền nhiệt đã thiết đặt sẵn do đó vẫn bảo đảm an toàn đc mức nhiệt độ dễ chịu và thoải mái, thoải mái hơn và còn tiết kiệm ngân sách đc tích điện.

 

Ảnh mô tả bản lĩnh tự điều chỉnh nhiệt độ của dòng sản phẩm

 

Hình ảnh biểu đạt bản lĩnh tự điều chỉnh nhiệt độ của sản phẩm

4. Intelligent eye – hoạt động và sinh hoạt mưu trí, tiết kiệm tích điện

 

Tại thế hệ mới này máy sử dụng công nghệ Intelligent eye, nó là một cảm biến bộ cảm ứng hồng ngoại có khả năng thăm dò chuyển động của con người ở trong nhà. trong quá trình máy thu nhận tín hiệu mà hoàn toàn không phát hiện có bất ký sự dịch chuyển nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ ảnh hưởng đến hệ thống máy lạnh và điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để rất có thể tiết kiệm ngân sách đến 20% tích điện so với chế độ làm lạnh và 30% so với chính sách sưởi ấm. Khi bộ cảm ứng của dòng sản phẩm chào đón có sự dịch rời của nhà, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy quay về hoạt động và sinh hoạt bình thường, ở mức nhiệt đc cài đặt ban sơ.

Băng cách này cũng biến thành giúp bạn giảm lãng phí tích điện nếu như khách hàng quên tắt điều hòa. Trong tất cả những loại máy Daikin inverter treo tường có công năng từ 2,5 đến 7,1 KW đều được trang bị khối hệ thống cảm ứng thông minh intelligent eye.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng