Máy lạnh Panasonic bề ngoài màu trắng độc đáo, tinh tế

điều hòa Panasonic CU/CS-S12RKH-8 có bề ngoài độc đáo, màu sắc tinh tế tạo cảm giác thẩm mỹ ở mọi góc nhìn. mặt nạ bảo hộ phẳng phía trước dàn lạnh giúp bạn dễ dàng lau chùi và dọn dẹp máy.

 

Công suất khiến lạnh một.5 HP

Công suất khiến lạnh một,5 HP đủ để làm cho lạnh trong khuôn khổ từ 15 đến 20 m2 ( từ 40 đến 60 m3). Với công suất khiến lạnh lớn bạn có thể thoải mái đặt điều hòa trong phòng ngủ, trong phòng khiến cho việc hay phòng họp ở công ty hoặc phòng karaoke.

===>>> Xem thêm: Điều hòa Panasonic 1 Chiều 12000BTU

 

bộ máy lọc khí Nanoe-G

máy lạnh Panasonic sử dụng bộ máy lọc khí Nanoe-G. bộ máy sử dụng các hạt mịn theo khoa học ion Nano để loại bỏ vi khuẩn và bụi mất vệ sinh thường trong không khí. bảo vệ không phờ phạc hay bơ phờ cho bạn và cả gia đình.

 

Xem thêm: công nghệ làm cho lạnh khử mùi trên máy lạnh Panasonic

Cánh đảo gió Aerowing

Nhờ vào cánh đảo gió Aerowing mà máy sẽ tạo ra luồng gió mạnh hơn, hướng gió sẽ không thổi trực tiếp vào người mà sẽ thổi ngược lên trần nhà. Tạo cho bạn không gian thoáng đạt, mát mẻ mà không bị gió thổi trực tiếp vào người.

 

khoa học i-Auto X

Với công nghệ này bạn sẽ chẳng hề mất thời gian chực chờ máy khiến cho lạnh, máy tạo ra luồng khí lạnh đều khắp phòng trong thời gian ngắn nhất để đem lại cảm giác sảng khoái tức thời và hết sức chắt lót.

 

+ Chế độ gió tự động đảo chiều lên-xuống: điều hòa treo tường tạo ra luồng không khí lạnh và được cánh tản gió đảo đều theo chiều lên hoặc xuống để truyền không khí lạnh đi khắp mọi ngỏng ngỏng căn phòng.

 

khoa học Inverter

Máy có hỗ trợ kỹ thuật máy nén Inverter giúp chắt bóp điện tối đa, máy hoạt động êm hơn, tuổi thọ của máy cũng tăng cao hơn.

 

Cảm biến Econavi cùng kỹ thuật Inverter

Cảm biến Econavi hoạt động như một mắt thần được tích hợp sẵn giúp điều hòa không khí tự động điều chỉnh nhiệt độ theo gianh giới và theo cường độ ánh sáng mặt trời góp phần làm giảm điện năng phí phạm.

Econavi hoạt động dựa trên:

+ Cảm biến sắm bản đồ có người.

+ Cảm biến theo nhiệt độ/ ánh sáng mặt trời.

+ Cảm biến mức độ hoạt động.

+ Cảm biến có/ không có người trong phòng.

 

Có thể Nhận định, điều hòa nhiệt độ Panasonic CU/CS-S12RKH-8 đem đến cho bạn cuộc sống luôn thể nghi như ý nguyện với kỹ năng kỹ sảo tiết kiệm điện trác việt và bề ngoài đầy tính thẩm mỹ. điều hòa treo tường tiện cả đôi đường cho nhà có diện tích phòng lớn, hoặc phòng karaoke, phòng khách, văn phòng, hoặc phòng họp nhỏ dành cho công ty.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng