Laptop Asus sang trọng, thanh lịch

kiến tạo nối bật với chất liệu vỏ kim loại không chỉ là đưa tới cho Asus UX510UX nét bóng bẩy and cao cấp mà còn nặng tay and bền bỉ. Máy khá mỏng & nặng chỉ 2 kg tương thích cho tất cả những người liên tục di chuyển.

thích hợp đồ họa, game Play

Asus UX510UX thích hợp cho nhiều yêu cầu sử dụng với vi giải quyết thế hệ mới vừa mạnh mẽ và uy lực vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, phù hợp cho dân công sở. Cộng với card đồ họa chuyên biệt Geforce GTX 950M giành cho người dùng mong muốn làm đồ họa hay Gameplay nặng.

==>> Xem thêm :  Laptop Dell Core i3

bộ lưu trữ RAM 4 GB vận tốc cao cho phần mềm hoạt động quyến rũ và mềm mại. không gian lưu trữ dữ liệu lớn với một TB ổ cứng dễ chịu và thoải mái lưu trữ Hình ảnh, dữ liệu…

màn hình hiển thị Full HD sắc nét

Trang bị screen lớn 15.6 inch có không ít khoảng không hiển thị hơn để làm việc hay giải trí. độ sắc nét màn hình bên trên Hãng Asus UX510UX lên đến mức Full HD cho unique Ảnh sắc nét cụ thể.

technology âm thanh, đèn bàn phím

không dừng lại ở đó Hãng Asus UX510UX cũng được tích hợp technology âm thanh bài bản Hãng Asus SonicMaster cho yêu cầu giải trí âm thanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Bàn phím chiclet có đèn phím hỗ trợ cho người dùng hay phải thao tác làm việc, Gameplay buổi tối hoặc ĐK thiếu sáng.

bổ trợ kết nối

Hãng Asus UX510UX hỗ trợ không thiếu thốn kết nối với 2 cổng USB 2.0, 2 cổng USB 3.0 vận tốc cao để truyền dữ liệu hay kết nối chuột, bàn phím. Khe đọc thẻ nhớ trực tiếp, cổng HDMI xuất hình, cổng âm thanh 3.5 mm.

ngoài ra là kết nối không giây bluetooth and wifi chuẩn 802.11 AC tiên tiến.

đặc biệt quan trọng cổng USB type C đa-zi-năng vừa truyền dữ liệu, xuất Hình ảnh, âm thanh…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng