Có lẽ, trong đời mỗi chàng trai phải vài chục đến cả trăm đôi giày qua tay nhưng có lẽ nhiều khi các chàng không mấy bận tâm đến chuyện chăm sóc hay bảo qua. Việc chăm sóc giày da nam tphcm như thế nào có khi nhiều người còn không biết đến. Bạn cần chuẩn bị gì và tiến hành những thao tác nào. Để có thể làm được điều này thì cần phải tham khảo thật kỹ các thông tin.

Đế giày dùng chất liệu cao su nhẹ nhàng êm ái, được phối màu kèm theo những hoạ tiết chống trượt tinh tế, thoạt nhìn thật giống các loại đế su xen phíp truyền thống. 

Thực tế thì những đôi giày da nam được làm bằng chất liệu sang trọng và có mức giá khá lớn. Vì thế nếu để cho những thợ đánh giày đường phố lo cho items thời trang này rất có thể chúng sẽ bị xước hoặc mất đi form ban đầu. Việc đánh giày mà sử dụng hóa chất hay các loại giẻ, bàn là hoặc không đúng kỹ thuật sẽ dễ dẫn đến những tác hại không lường.

Để có thể giảm thiểu được điều này bạn có thể tự mua xi và các dụng cụ để có thể bảo quản giày da nam tphcm đúng cách và an toàn nhất. Bạn có thể xem xét những bước dưới đây để có thể bảo vệ đôi giày của mình luôn được sạch đẹp.

Bước 1: Làm sạch

Đây được coi là thao tác hết sức quan trọng nhằm bảo đảm độ căng cho bề mặt da. Bạn nên tháo dây giày ra trước và để gọn một chỗ trước khi sử dụng đến những chiếc bàn chải.

Tiếp theo đó, dùng chổi lông ngựa loại bỏ hết những phần bụi bẩn bám trên thân giày. Bạn có thể dùng một chiếc bàn chải cũ để có thể làm sạch phần chỉ dọc thân giày.

Giày da nam ST90 có dáng vẻ thanh lịch và bóng bẩy với lớp da bề mặt tự nhiên lộ rõ các đường nếp vân. 

Bước 2: Dưỡng da

Dùng một miếng vải mềm sau đó thám lượng nhỏ xi dánh giày dạng kem để có thể dưỡng da của những đôi giày da nam tphcm. Bạn nên chắc chắn rằng những khu vực bị nhăn hay xước và cả hững đường chỉ dọc đế giày không được bỏ xót. Việc làm này sẽ giúp đôi giày của bạn trở nên mềm mại và tăng khả năng hấp thụ xi.

Bước 3: Đánh xi

Bạn nên chuẩn bị một hộp xi chất lượng trước khi tiến hành thao tác này. Bạn có thể sử dụng nhiều loại xi khác nhau, nhưng nên nhớ tông màu của xi với giày nhé.

Để có thể tiến hành thao tác này bạn cần một miếng vải mềm sau đó quết lượng xi vừa đủ và xoay tròn theo chiều của kim đồng hồ trên bề mặt da. Ở bước này các quý ông có thể xoay mạnh tay một chút nhưng lưu ý đừng để những chiếc móng tay làm tổn hại mặt da. Có thể tiến hành lặp lại động tác này để giày da nam tphcm được sạch sẽ nhất.