Bạn đang trong quá trình kết thúc căn nhà mơ ước của mình? Bạn đang muốn trang trí cho ngôi nhà thêm thích mắt với các tác phẩm kim loại đc khắc tinh xảo?

Bạn đang do dự chưa biết đâu là địa điểm Gia Công cơ khí đúng chuẩn, giá cả tương đối rẻ and quality bên trên kim loại? bài viết này sẽ cung cấp những thông báo bổ ích về các ưu điểm nhấn của công nghệ cắt kim loại bằng CNC cũng như những loại máy CNC chất lượng, giá tốt của   cat laser .

technology CNC sẽ là một chiêu bài tối ưu giúp tối ưu cơ khí đúng đắn

1/ Sơ lược về technology cắt kim loại bằng CNC

Cắt CNC là sự ứng dụng technology CNC để cắt kim loại theo đường cong bất kỳ dựa trên sự tinh chỉnh của ứng dụng máy tính. các chất liệu hoàn toàn có thể sử dụng CNC là: Sắt, Inox, đồng, nhôm, mica, form, gỗ, MDF…

Khác với những máy cắt kim loại truyền thống chỉ xử lý được những đường cắt có hình thù nhất định, máy CNC rất có thể hoạt động giỏi cả trong không gian 3D & đơn giản và dễ dàng thực hiện bởi phần mềm có thiết kế chuyên được dùng. Máy CNC rất có thể cắt kim loại theo đường cong đơn giản và dễ dàng như đường thẳng, thậm chí là đục rỗng phía bên trong khối phôi, tỉa các đường hoa văn đúng mực.

thời nay, khi mọi người có nhu cầu về các món đồ đòi hỏi tính làm đẹp and độ tinh tế thì nhu cầu sử dụng máy CNC gia tăng cao. dưới đây là 1 trong những số phần mềm của Gia Công cắt CNC:

  • Khắc hình tiết, hoa văn, Hình ảnh 3 chiều, bảng hiệu, quảng cáo
  • Khắc và cắt lên gỗ, lên các tấm bằng chất liệu mica, lên những mô hình
  • Khắc lên pha lê, thủy tinh, kiếng đá
  • Khắc, cắt nguyên vật liệu kim loại, gỗ
  • tối ưu inox

công nghệ CNC đc áp dụng trong thi công nội thất

bây giờ máy CNC quen thuộc & trong thực ra, việc phần mềm technology CNC càng ngày càng trở nên phổ cập hơn. Với cách sử dụng đơn giản với giá thành hợp lí, những cơ sở và doanh nghiệp rất có thể ứng dụng để tạo thành những dòng sản phẩm thời thượng cũng như dòng sản phẩm thông dụng có tính dịch vụ thương mại cao.

2/ Cơ sở chuyên cắt CNC chất lượng

hiện nay Lasercut đang là doanh nghiệp hỗ trợ không ít sự lựa chọn cho những mẫu máy CNC. sau đây, Lasercut xin giới thiệu đến bạn 3 mẫu máy CNC unique C.ty đang sở hữu để Ship hàng nhu cầu tối ưu kim loại:

====>>> Xem thêm :  gia công kim loại tấm

Máy Cắt Ống Laser CNC, 1500W

Máy cắt Laser CNC ống này có thể cắt những loại ống như sau:

 

  • Ống tròn 2 lần bán kính từ 20 – 160 mm (có thể cắt 2 lần bán kính to hơn khi có nhu cầu)
  • Ống hình vuông hoặc chữ nhật có đường chéo cánh 160 mm
  • Ống hình Oval có đường kính lớn 160mm
  • Chiều dài ống 6 mét, độ dày ống 10 mm (có thể cắt ống dày hơn khi có nhu cầu)

Máy cắt ống được dùng để làm cắt ống ship hàng cho những lĩnh vực: chế tạo cấu tạo thép dạng ống, chế tạo dụng cụ Sport, hộp đèn trang trí ….

Máy cắt ống Laser CNC 1500W

Máy Cắt Plasma CNC Maxpro 200

Máy cắt Plasma CNC Maxpro 200 thích hợp cho các công trình lớn có trọng lượng cắt lớn, cần cắt nhanh như đóng tàu, cấu tạo nhà thép, cấu tạo máy, cấu tạo khung dầm.. nhưng độ thẳng đường nét cắt không nhu yếu cao.

Máy có form size cắt bổ ích là 2 m x 6m. bên trên máy đc trang bị một mỏ cắt Plasma Maxpro200 của hãng Hypertherm Mỹ có tác dụng cắt kim loại dày lên tới mức 50mm và một mỏ cắt Oxy-Gas rất có thể cắt thép dày lên đến mức 200 mm. Đầu lấy dấu để vẽ dấu ráp hàn hay vẽ những ký hiệu bên trên các cụ thể trước khi mà họ cắt ra.

Máy cắt Plasma CNC Maxpro 200

Máy Cắt Laser công suất 4000W

Máy có form size cắt hữu ích là 2×6 mm. Máy có nguồn Laser IPG fiber 4000W. Máy Cắt Laser công năng 4000w có thể cắt laser kim loại tấm dày đến 25mm.

Máy Cắt Laser công suất 4000w

nhiều chủng loại về những mẫu máy cắt, Thành Tiến tự hào là cơ sở có thể tối ưu tất cả các vật liệu kim loại không giống nhau với độ dày lên rất cao, từ kim loại tấm đến ống đều được gia công chỉnh chu, đường nét thướt tha.

Đến với Thành Tiến – Lasercut, người sử dụng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể tối ưu kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đó là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể triển khai được trên Thị trường Gia Công việt nam bây chừ.

quan trọng đặc biệt, người tiêu dùng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được ưu đãi gia công bình technology Laser với giá bán chỉ tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến bảo đảm vận tốc Gia Công and giao hàng cho quý khách nhanh chóng cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn tiến hành trọn dịch vụ theo gói để giảm bớt Chi tiêu và sức lực của khách hàng khi cung ứng dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn hảo tận nhà. Ngoài ra khách hàng còn đc free giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với deals từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng