1, 2, 3, 4… Việc đếm số đối với chúng ta có thể nói là quá dễ dàng, mặc dù thế đối với những bé bỏng chưa hề giao tiếp qua thì quả là một thách thức không đơn giản. Việc đếm số không đơn thuần chỉ là sự việc nhận dạng mặt số và đọc to chúng, mà nó còn phức tạp hơn khi bao hàm cả việc trẻ phải ghi nhớ một cách chính xác tất cả con số (có thể là từ là 1 đến 10) và bố trí chúng vào đúng thứ tự (sau 1 là 2, sau 2 là 3, sau 3 là 4…). đó là chưa kể tới tình huống trẻ học trước quên sau, khi “bị” hỏi một cách bất chợt một con số gì đó trẻ sẽ không thể nhớ và nêu to ngay đc.có thể nói, toán học là một phần luôn luôn phải có trong cuộc sống thường ngày. Lên 4 tuổi, trí não của trẻ đã sẵn sàng để bước đầu ghi nhớ & nhận diện được nhiều thứ phức tạp hơn, Trong đó có những con số. Dạy trẻ học toán vào thời đặc điểm này không những giúp cho trẻ có những nhận thức cơ bản về toán học, mà còn trang bị một hành trang tuyệt đối trước lúc trẻ bước đi vào giai đoạn mới của cuộc đời – giai đoạn học hành và tiếp thu kỹ năng. thông qua các đồ chơi phối hợp toán học (bao gồm đếm số and nhận ra chữ số), thời nay phụ huynh có thể đơn giản và dễ dàng cùng con học toán, vừa khiến việc học toán trở nên nhẹ dịu thú vị hơn, vừa giúp bé bỏng đỡ phải nhàm chán. nội dung bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bố mẹ các món đồ chơi học toán căn bản nhưng không thua kém phần hấp dẫn, đc chọn ra với ba tiêu chí: bình an, dễ chơi & dễ hiểu. 

==>> Tham khảo:     http://thietbimamnontoanquoc.com/

 

 

 

Top 4 đồ chơi kết hợp toán học cho trẻ tiêu biểu
Bộ đồ chơi học số Winwintoys: sản phẩm chơi toán học này bao hàm nhiều thẻ ghép khác nhau, Trong đó bao hàm miếng ghép hình, miếng ghép số, và miếng ghép phép tính cộng. các miếng ghép này được thiết kế, gọt giũa tỉ mỉ nhằm giúp bé bỏng rất có thể ghép chúng lại với nhau làm thế nào để cho thật khớp, không lỏng lẻo hay dễ bị rời ra. Với bộ đồ chơi này, chúng ta sẽ sở hữu 3 lối chơi. lối chơi thứ nhất là ghép số với Ảnh có con số tương ứng. rõ ràng, số 9 sẽ được ghép với miếng ghép có 9 quả cà. cách chơi thứ hai là ghép số với phép cộng tương ứng. Ghép số 5 với miếng ghép “1+4”, rất hợp lý phải không nào? cách chơi thứ ba là ghép Hình ảnh tương ứng với phép cộng tương ứng. lối chơi này kha khá tinh vi, yên cầu bé nhỏ phải thông thạo hai cách chơi bên trên. Bộ đồ chơi học số Winwintoys là cách thức hoàn hảo nhất & bảo vệ (do đc sản xuất từ gỗ cao cấp), hoàn toàn có thể giúp nhỏ nhắn mau lẹ tiếp sở hữu được các kiến thức và kỹ năng về toán học cơ bản.  

==>> Tham khảo:      đồi chơi xúc cát bãi biển  

Đồ chơi gỗ học đếm bậc thang Winwintoys: Đồ chơi này cũng tương tự như đối với đồ chơi trên, tuy vậy lại có phong cách thiết kế độc đáo và khác biệt giúp nhỏ xíu yêu hoàn toàn có thể chơi hằng ngày mà chưa chắc chắn chán. Bộ đồ chơi hỗ trợ 10 thẻ vuông khác nhau tương ứng từ 0 tới 9, không chỉ có thế là một thanh gỗ chứa 9 cọc nhỏ tuổi trên, có thể chấp nhận được nhỏ xíu đặt các vòng tròn vào trong. khi tập luyện, bố mẹ sẽ đặt một số trong những chiếc vòng vào bên trong chiếc cọc, nghĩa vụ của bé xíu là tìm ra một cách đúng chuẩn chiếc thẻ in số lượng tương ứng. trái lại, bố mẹ cũng có thể cho trẻ một tấm thẻ và nhu cầu nhỏ nhắn đặt con số vòng tương ứng vào, vừa giúp trẻ phân biệt đúng chuẩn con số đó, vừa tạo cơ hội để trẻ học đếm từng chiếc vòng khi cho mỗi chiếc vào cọc. ví dụ, khi phụ huynh cho trẻ thẻ số 9, trẻ sẽ ban đầu đọc to and đặt từng chiếc vòng vào trong, như “1…2…3…4…”. rất hay & có ích phải không nào?  Đồ chơi gỗ tranh ghép cây táo học số Edugame: Mẫu đồ chơi này tích hợp hai kỹ năng: tài năng học số and kĩ năng nhận biết, nhận ra Color. Theo đó, mẫu đồ chơi cung cấp cho nhỏ xíu 10 quả táo nhiều màu sắc khác nhau, cha mẹ sẽ yêu cầu số lượng and bé bỏng sẽ đính quả táo với chữ số tương ứng vào cây táo. không chỉ có vậy, phụ huynh còn tồn tại thể dạy cho bé phân biệt các Màu sắc với nhau, nhờ vào Màu sắc đc in sắc nét trên quả táo and cả thân cây táo.  Đồ chơi đồng hồ đeo tay King Kong Winwintoys: đồng hồ thời trang – một loại đồ vật khá hoàn hảo nhất khi được dùng để dạy bé bỏng đếm số. tuy vậy, sẽ không còn là xây đắp đơn giản, chán ngắt của các mẫu đồng hồ thời trang cổ xưa nữa, thay vào đây, Winwintoys đã kiến thiết nên một mẫu đồ chơi đồng hồ thời trang vừa nhỏ gọn, vừa đẹp, lại nhiều màu sắc đẹp mắt. những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm chơi này nhằm giúp bé xíu học số 1 cách đơn giản và dễ dàng, mà còn là cơ hội để bé nhỏ rất có thể học được về giờ giấc cơ bản. giờ đây, bạn không hẳn ghé mắt nhìn lên đồng hồ để xem ngày giờ giấc nữa rồi, vì rất có thể nhờ nhỏ nhắn yêu nhà của mình đọc to 1 cách đúng đắn cơ mà!  
Mua đồ chơi phối hợp toán học cho trẻ ở đâu?
Điều tiên quyết nhất của việc chọn mua đồ chơi cho con là phải chăm chú đến độ an ninh đối với sức khoẻ của trẻ. Dẫu đồ chơi có đẹp hay thú vị ra làm sao, nhưng cấu tạo, chất lượng không đảm bảo cho sức khoẻ của con thì cũng chính là đồ bỏ. vì vậy, hãy tìm mua những mặt hàng chơi phối kết hợp toán học ở các shop, siêu thị đồ chơi uy tín, có cơ chế bh bảo vệ, để phụ huynh rất có thể an tâm hơn & giúp trẻ có được nụ cười vừa học – vừa chơi một cách toàn vẹn nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng