khối hệ thống fm200 có đặc điểm gì? các cấu hình của nó ra sao? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu để nắm rõ hơn về dòng thiết bị này bạn nhé.

==>> Xem thêm : Unipos

điểm sáng và những cấu hình của hệ thống fm200

Để đáp ứng cho nhu yếu phòng cháy chữa cháy của người dân hiện nay, không ít dòng sản phẩm đã ra đời. Một Một trong những sản phẩm được đánh giá cao phải kể đến hệ thống fm200 . Sở dĩ nó đc quý khách hàng quan trọng chăm lo vì có chức năng dập tắt đám cháy trong khoảng thời gian ngắn, không khiến hại cho sức đề kháng con người, môi trường xung quanh và tài sản. những thông số kỹ thuật tiếp sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về dòng thiết bị này:

Thành phần: khí Fm200 có thành phần hóa học là Heptaflluoropropane. Công thức phân tử dạng CF3 – CHF – CF3.

Phân tử có cân nặng là 170,03

Nhiệt độ sôi là 2.55 độ F

Nhiệt độ đông là 215 độ F

Áp suất tới hạn vào khoảng 2912 KPa

Thẻ tích 0,0258 ft3/lbm

Áp suất bay hơi là 457,7 kPa

không gây hại cho tầng ozone

thời gian sinh hoạt từ 31 đến 42 năm

Theo các chuyên gia, fm200 là chiêu bài hoàn chỉnh để đảm bảo các thiết bị điện tử có độ nhạy cao. Nếu những loại thiết bị chữa cháy khác thường khiến cho bạn gặp không hề ít gian nan trong những việc lau chùi tiếp nối thì fm200 lại hoàn toàn trái lại. Fm200 là khí sạch, không màu không mùi, không chứa C, H2 hay Flo gây hại. bên cạnh đó, fm200 còn không có chức năng dẫn điện nên các thiết bị điện tử trong khu vực cháy sẽ đc đảm bảo an toàn.

==>> Tham khảo Báo cháy UniPos

Chính nhờ việc chiếm hữu các công dụng ưu việt đó mà khối hệ thống fm200 có giá thành bên trên Thị Trường không hề nhỏ. mặc dù nhiều bạn vẫn bỏ qua yếu tố giá cả & chọn lựa nó. bởi vì bọn họ cho rằng những gì mà hệ thống này mang lại khi xảy ra cháy và nổ còn nhiều hơn thế nữa mức chi phí bán của nó hiện tại. Quả là 1 trong sự đầu tư lanh lợi đúng không ạ Cả nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng