Nhiều bạn thắc mắc không biết địa chỉ nào làm điêu khắc chân mày đẹp tại TPHCM. Hôm nay, lamdep24h.edu.vn xin chia sẽ với bạn địa chỉ làm điêu khắc lông mày đẹp nhất TPHCM nhé!

Hiên nay, trung tâm chăm sóc sắc đẹp Golden Rose Spa là địa chỉ làm điêu khắc lông mày tại TPHCM đẹp nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã thực hiện hơn 1000 khách hàng nơi đáng tin cậy để bạn quan tâm.

dieu khac long may 3d

Dưới đây là 1 vài đánh giá của khách hàng khi làm điêu khắc lông mày tại Golden Rose Spa:

Bạn Thủy Tiên:

Năm trước mình cũng đi điêu khắc chân mày ở Golden Rose Spa và thấy chất lượng rất tốt, làm rất đẹp từ chị Hồng.

Bạn Jennifer Nguyen:

Em cũng làm điêu khắc chân mày ở Golden Rose Spa, làm hơn 2 năm rưỡi rồi mà vẫn còn rất đẹp, nhìn rất tự nhiên, lúc makeup đỡ phải mất thời gian vẽ chân mày. Thực ra em thấy phun thêu chân mày hay điêu khắc chân mày cũng như nhau thôi, chủ yếu gương mặt mình phù hợp với phương pháp nào thôi.

Bạn Mỹ Linh:

Không biết mọi người sao chứ em thấy rất hài Lòng chỗ Golden Rose Spa này. Hồi năm rồi em cũng đi điêu khắc chân mày 3D ở đây với chi phí hơn 2 triệu đồng, giờ không biết có lên xuống gì không em cũng không rõ. Lúc đầu khi quyết định đến đây em rất hoang mang, rất sợ cái vấn đề lây nhiễm bệnh tật khi dùng chung dụng cụ thực hiện. Nhưng khi đến đây thì thấy họ làm rất chuyên nghiệp, mỗi khách hàng là một bộ dụng cụ riêng biệt hoàn toàn yên tâm về vấn đề lây nhiễm.