MÁY IN LASER BROTHER MFC-1916NW
May in Brother chiếm hữu technology tiến bộ, tiên tiến, máy in Laser Brother MFC-1916NW là một trong thiết bị máy in công sở bạn nên chiếm hữu. tích hợp những chức năng in, fax, scan, copy, máy in công sở Laser Brother MFC-1916NW mang lại sự thuận tiện gói gọn trong một dòng thiết bị, giúp tiết kiệm chi phí khoảng không, tiền bạc. Máy in đa-zi-năng Laser Brother MFC-1916NW được trang bị kết nối wireless làm tăng bản lĩnh liên hệ với các thiết bị khác.
ĐẶC điểm nhấn

Máy in laser trắng đen
Cho quality phiên bản in xuất sắc.[/justify !important]

gia tốc in cao
lên đến 20 trang/ phút.[/justify !important]
[/justify !important]
MÁY IN ĐƠN SẮC LASER BROTHER MFC-1916NW- chi tiết TÍNH NẲNG

kiến thiết tân tiến, nhỏ và gọn

Mang bên trên mình khả năng hoạt động và sinh hoạt mạnh mẽ, máy in Laser Brother MFC-1916NW lại được sở hữu một hình dáng khá là không lịch kịch, giúp cho bạn đơn giản và dễ dàng sắp xếp ở nhiều ĐK khoảng không không giống nhau. thiết kế tân tiến của máy sẽ biến môi trường thao tác của doanh nghiệp góp thêm phần chuyên nghiệp.

  ==>> Tham khảo: Giá máy in Canon
quality bạn dạng IN & KẾT NỐI WI-FI

Với độ phân giải 2400 x 600 dpi, máy in Laser Brother MFC-1916NW cho khả năng in với chất lượng giỏi, sắc nét, rõ ràng, giúp những bạn dạng in trở nên chuyên nghiệp khi gửi cho bạn hay cấp trên, làm tăng công dụng công việc công sở. Máy in Laser Brother MFC-1916NW có kết nối wi-fi cải thiện khả năng contact.
 

gia tốc IN
 

Máy in Laser Brother MFC-1916NW cho gia tốc in lên đến mức 20 trang/ phút, có thể đảm nhận cân nặng lớn quá trình của nhiều bạn trong công sở, tiết kiệm ngân sách được thời gian để hoàn toàn có thể làm các việc cần thiết khác, giúp công việc được kết thúc nhanh chóng.
ĐA TÍNH NẲNG

Máy in Laser Brother MFC-1916NW kết hợp 4 công dụng in, scan, fax & copy để bảo vệ thực hiện xuất sắc các các bước mà nhân viên công sở thường làm. Thay vì sử dụng 4 chiếc máy tốn diện tích, kinh phí đầu tư thì hôm nay chỉ cần máy in Laser Brother MFC-1916NW là có thể đảm nhiệm giỏi.
xây đắp văn minh, nhỏ gọn
 

dễ dàng và đơn giản hòa hợp với không gian thao tác làm việc của người sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng