nói đến việc đồ thiết kế bên trong của phòng khách, không thể không nhắc đến sofa và những đồ dùng trang trí đặc biệt quan trọng. tuy nhiên bạn cũng đừng quá chăm chút vào việc đào bới tìm kiếm cách sửa chữa các sản phẩm thiết kế bên trong của phòng khách, hãy xem qua một số nhắc nhở bé dại dưới đây hi vọng sẽ giúp cho bạn biến phòng khách thật tuyệt hảo & luôn luôn tươi tắn.===>>> Tham khảo :   https://noithatkenza.vn

 Sử dụng mẹo nhỏ “không gian âm” trên tường sẽ giúp đỡ không gian có sức hấp dẫn hơn so với người xem đồng thời cũng truyền tải được thông điệp mà gia chủ muốn. Hãy chú ý vào bức tường trắng, bạn sẽ thấy tâm điểm là bức tranh bé dại, đó chính là sức khỏe của   sofa gia re  thủ thuật này, không hiện hữu một cách rõ ràng nhưng lại tạo đc tuyệt vời mạnh. 

 Trang trí theo chủ đề: Căn phòng được thiết kế với theo chủ đề thẩm mỹ là sự kết hợp hài hòa bức tranh đậm tính thẩm mỹ và nghệ thuật and bộ gối hình tiết cùng tông màu. 

 Trang trí theo họa tiết: Bức tranh tuyệt vời và lôi cuốn bên trên tường khá kết hợp ăn ý với gối sẽ mang lại cái nhìn đặc sắc. mặc dù bạn cần chọn lựa những họa tiết phù hợp với tông màu của sofa. 

 Trang trí tông suyệt tông: đơn giản dễ dàng nhận ra gam màu tông suyệt tông giữa tranh treo tường and gối thêm chút hình tiết làm điểm nổi bật hoàn chỉnh cho khoảng không này. 

 ở đầu cuối, nếu bạn không thích hình tiết hay hoa văn, bạn có thể chọn bức tranh tuyệt hảo có form size dài and hẹp để tạo thành sang trọng riêng cho căn phòng của chính bản thân mình. 

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng