Năm mới Đinh Dậu sắp tới, nhu cầu đi lại của người dân ngày càng tăng. Đặc biệt vào dịp tết tại Hà Nội, nhu cầu xe taxi tăng đột biến. Bởi taxi là một phương tiện an toàn, tiện ích và nhanh chóng nhất. Đồng thời thủ đô Hà Nội mỗi độ tết đến xuân về càng thu hút nhiều người xa quê hương, khách du lịch nước ngoài, càng làm nhu cầu xe buýt nội bài tại http://thuexevn.com/taxi-noi-bai-gia-re-taxi-san-bay-gia-re tăng chóng mặt. Đi kèm với nhu cầu tăng cao thì các vấn đề taxi cũng mang đến cho khách hàng nhiều phiền toái. Taxi Nội Bài là một hãng taxi lớn, uy tín chất lượng luôn mang lại những chuyến xe an toàn chất lượng đến khách hàng. Đồng thời là thái độ phục vụ cũng như dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng. Để khẳng định vị thế trong thị trường vận tải và mang lại cho khách hàng một tết sum vầy trọn vẹn, taxi Nội Bài mang đến nhiều chương trình ưu đãi và dịch vụ tốt nhất cho các thương đế.

Đón năm mới Đinh Dâu cùng taxi Nội Bài với nhiều chương trình ưu đãi lớn (1)

Dịch vụ taxi tết đẳng cấp chuyên nghiệp nhất

Đầu tư thêm nhiều dòng xe chất lượng

Để đáp ứng nhu cao của khách hàng trong và ngoài Hà Nội trong dịp tết nguyên đán Đinh Dậu sắp tới, Taxi bổ sung nhiều dòng xe chất lượng: Kia, Toyota, Mercedes… mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và đáp ứng được phần nào nhu cầu lớn của khách hàng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Hãng đã và đang tuyển thêm nhiều tài xế chuyên nghiệp. Thường xuyên đào tạo tay nghề, kiểm tra và tập huấn các trường hợp rủi ro, bất ngờ thường xảy ra vào các dịp tết nhằm bảo vệ và mang đến cho khách hàng chuyến đi an toàn nhất.

Hệ thống tổng luôn túc trực để tiếp nhận ý kiến phản hồi cũng như là hỗ trợ khách hàng đặt xe mọi thời điểm.

Nhiều gói dịch vụ: dịch vụ thuê xe trọn gói, xe đường dài, dịch vụ taxi 4 chỗ, 7 chỗ rất phổ biến đáp ứng hầu hết nhu cầu khách hàng. Các dịch vụ xe du lịch, các tour đi tỉnh, dịch vụ xe về quê ăn tết…  tại http://thuexevn.com/ giải đáp tất cả các vấn đề đi lại của khách hàng.

Đón năm mới Đinh Dâu cùng taxi Nội Bài với nhiều chương trình ưu đãi lớn (2)

Nhiều chương trình ưu đãi dịp tết cho khách hàng

Giá cả ưu đãi hơn với các khách hàng thân thiết lâu năm

Đối với các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ taxi của Taxi Nội Bài sẽ nhận được các chương trình ưu đãi, giảm giá cước các chuyến đi. Ưu đãi các dịch vụ thuê và đặt xe trọn gói, ưu đãi giờ chờ cho khách hàng.

Lì xì đầu năm cho các khách hàng may mắn

Các khách hàng đầu tiên sẽ có cơ hộ nhận được các phần quà từ hãng, hoặc lì xì đầu năm để lấy may cho cả khách hàng và các tài xế.

Giá cả taxi Nội Bài ổn định nhất thị trường

Là một hãng taxi ưu tiên giá trị các chuyến đi và phục vụ khách hàng lên hàng đầu, vì vậy giá cước của hãng luôn rẻ nhất thị trường. Các dịp tết đến mặc dù nhu cầu tăng cao, thị trường biến động giá rất lớn nhưng hãng vẫn giữ giá rất ổn định và không biến động nhiều so với dịp trước và sau tết.

Dịp tết Nguyên Đán này, taxi Nội Bài sẽ mang đến nhiều dịch vụ giúp khách hàng trong và ngoài Hà Nội tiện lợi hơn trong việc lựa chọn và đi lại bằng taxi. Các gói dịch vụ và dòng xe của hãng không ngừng được nâng cao cả về chất lượng và số lượng. Những chương trình ưu đãi dịp tết của chúng tôi sẽ làm khách hàng thêm hứng thú và chuyến đi thêm phần thú vị. Bạn sẽ cảm nhận được giá trị đích thực của những chuyến đi mà Taxi Nội Bài mang lại.