một số tiểu khu đẹp tuyệt vời nhất của ParkCity Hanoi – Tiểu khu Nadyne Gardens vinh dự nhận giải thưởng công trình chất lượng cao 2015 do Bộ thi công trao Tặng Ngay.

==>> Tham khảo: http://parkcity-hanoi.com/

Lễ công bố and trao giải thưởng đã được tổ chức long trọng vào ngày 17.6 vừa mới đây.

Với diện tích S thảm xanh lớn & mật độ dân cư thấp, tiểu khu Evelyne Gardens đã nhanh lẹ bán hết 80% số lượng những căn liền kề và biệt thự chỉ sau đó 1 ngắn hạn từ thời điểm ngày mở bán. giải pháp thi công mỗi căn nhà tại Nadyne Gardens hướng tới sự thoáng mát cùng những khoảng không gian thông tầng tối ưu hóa ánh sáng bỗng nhiên trong căn nhà – đây cũng chính là 1 nhân tố cần thiết kiếm được điểm cho tiểu khu Nadyne trong tiến trình định hình của công hội xét thưởng.

  park city hà đông chiếm hữu khoảng không sống lý tưởng với 177 căn nhà trải rộng trên 5,4 ha, cùng hai mặt thoáng với phòng ngủ and phòng khách đều hướng ra khu vui chơi công viên, tiểu khu Nadyne Gardens nổi trội với ý nghĩ đó kiến thiết của không gian mở tràn lan màu xanh với dãy vườn trải dài ở mặt sau mỗi căn nhà, các dịch vụ tác dụng liền kề & khu vui chơi giải trí phú quý

Nguồn: Tổng hợp trên mạng