Biến tần GD10 bổ trợ khách hàng tương đối nhiều trong các công việc cài đặt, điều khiển và tinh chỉnh tự động hóa, giúp tăng tốc hay giảm tốc dễ dàng hơn. đặc biệt là với dải nguồn điện áp vào rộng sẽ thích hợp được với tình hình nguồn điện ở VN. đặc biệt là ở vùng sâu vùng xa, dòng điện thường là 220V nhưng do nguồn điện hay chập chờn and tạm thời, phần lớn là các dòng sản phẩm biến tần khác sẽ không còn đáp ứng đc nhưng so với dòng GD10 thì sản phẩm vẫn hoàn toàn có thể quản lý và vận hành giỏi.

===>>> Tìm hiểu  : http://thietbidelta.com/

 

C.ty TNHH Kỹ Thuật Đạt – đơn vị phân phối đặc quyền dòng sản phẩm INVT tại VN giới thiệu dòng biến tần mới Goodrive10 (GD10) công suất bé dại từ 0.75kw – 2,2 kW được thiết kế rắn chắc với rất nhiều tính năng cao cấp.
đối với biến tần công năng bé dại thì GD10 có tương đối nhiều tính năng được cải thiện và mới mẻ và lạ mắt hơn so với tất cả những loại biến tần khác:
 AC 1PH 220V (-15%) ~ 240V (+10%); AC 3PH 380V (-15%) ~ 440V (+10%); 5 ngõ vào số (Digital), 1 ngõ ra colector hở (Y), 1 ngõ ra Relay, Tất cả các ngõ vào/ra đều lập trình đc and có thể chấp nhận được cài đặt trạng thái NO-NC. chức năng timer ON-OFF delay đơn lẻ cho mỗi ngõ vào/ra số. Báo quá tải hoặc dưới tải. Không dừng khi mất nguồn thoáng qua. được cho phép quản lý và vận hành với điện áp nguồn thấp.Với các tác dụng đặc biệt này, GD10 bổ trợ người sử dụng không hề ít trong việc cài đặt, tinh chỉnh và điều khiển tự động hóa, giúp bức tốc hay giảm tốc đơn giản hơn. đặc biệt là với dải nguồn điện áp vào rộng sẽ thích hợp được với tình hình nguồn điện ở VN. nhất là ở vùng sâu vùng xa, dòng điện thường là 220V nhưng do nguồn điện hay chập chờn & tạm thời, hầu hết là những dòng sản phẩm biến tần khác sẽ không phục vụ được nhưng so với dòng GD10 thì sản phẩm vẫn có thể vận hành xuất sắc.
===>>> Tham khảo : biến tần delta không dừng lại ở đó với thiết kế tản nhiệt quan trọng đặc biệt, GD10 có công năng 0.75kW sẽ được thiết kế mát tối ưu mà không cần dùng quạt. GD10 còn hạn chế được bụi tốt nhất có thể hợp với những ngành dệt sợi, ximăng, gạch, ngói, phân bón, hóa chất…
Với các tính năng mạnh mẽ và tự tin như thế nhưng sản phẩm GD10 lại có giá cả rất đối đầu và cạnh tranh. dòng sản phẩm đc bảo hành 15 tháng.

 

Uy tín – quality – tác dụng – Giá tuyên chiến đối đầu

 

  • Đặc tính kỹ thuật

0.75kW ~ 2.2kW.
AC 1PH 220V (-15%) ~ 240V (+10%); AC 3PH 380V (-15%) ~ 440V (+10%)
 cơ chế điều khiển: điều khiển và tinh chỉnh V/F 5 ngõ vào số (Digital), 1 ngõ ra colector hở (Y), 1 ngõ ra Relay, Tất cả các ngõ vào/ra đều lập trình được & chất nhận được cài đặt trạng thái NO-NC. tính năng timer ON-OFF delay đơn lẻ cho từng ngõ vào/ra 1 ngõ vào Analog: nhận tín hiệu từ 0 ~10V hoặc 0/4~20mA 1 ngõ ra Analog: xuất tín hiệu từ 0/4~20 mA hoặc 0~10 V, tùy chọn Tất cả những ngõ Analog vào/ra hoàn toàn có thể đặt vô cấp dải tín hiệu tùy ý theo ứng dụng thực chất Bàn phím tích hợp sẵn volume analog, có thể tháo rời and kéo xa 120m bằng cáp RJ45 tích hợp sẵn cổng truyền thông RS-485 chuẩn chỉnh Modbus RTU and bộ lọc C2 khả năng quá tải: 150% dòng định mức/60giây, 180% dòng định mức/10 giây, 200% dòng định mức/1 giây Nguồn đặt tốc độ: bàn phím, ngõ vào analog, media, đa cấp tốc độ, PID, đa cấp tốc độ: có 16 cấp gia tốc tính năng tự động ổn định điện áp ngõ ra khi điện áp nguồn cấp dao động bất thường chức năng bảo vệ: bảo vệ khi xảy ra các sự cố như là quá dòng, quá áp, dưới áp, quá nhiệt, chạm pha, mất pha, lệch pha, đứt dây ngõ ra, quá tải v.v…

  • ứng dụng biến tần GD10:

cho cả các loại máy móc tự động hóa: máy nhựa, sơn, hóa chất, dệt, nhuộm, hoàn tất vải, thực phẩm, thủy hải sản, đóng gói, chế biến gỗ, băng chuyền,…Nguồn: Tổng hợp trên mạng