Xe bán tải giá Colorado  Naza Quest Sdn Bhd chờ đợi mới của Chevrolet Colorado, ý muốn ​​ra mắt vào ngày 20 tháng 10, để thu hút doanh thu hàng năm của 1.300 đơn vị.

Đứng đầu công ty Mohd Farid Rosli cho biết bản mới Colorado đã được nhắm mục tiêu để được bán lẻ tầm thường trong năm đến, sở hữu việc lớn mạnh trước tiên nhắm mục tiêu cho năm ngừng.

"Thị trường mục tiêu chính của chúng tớ đối với các bản Colorado trước luôn luôn là Sabah và Sarawak và một số từ khu vực trung tâm.

"Tuy nhiên, chúng tôi thấy trước nhu cầu tăng từ các khu vực trung tâm, do tác dụng an ninh duy nhất bạn dạng mới của chuyên dụng cho cả nhì off-road và đường cao tốc lái xe," ông nhắc mang những phóng viên sau khoảng phương tiện truyền thông độc quyền lái thử của những mới Chevrolet Colorado Pekan hôm thứ Tư.

giá colorado 2017
Farid nhắc đặt cho Colorado mới khai trương vào ngày 04 tháng 10 chiếm hữu giá bán từ RM95,000 trở đi (không gồm thuế đường bộ và bảo hiểm).

"Những phản ứng cực kì tích cực. bè phái khách hàng muốn lái thử xe trong đấy đã sở hữu bè đảng chức năng thế hệ được thêm vào, "ông nói.

100 đặt sớm trước tiên cũng được hưởng miễn phí số 3 năm giá trị của những bộ phận và công lao.

Farid cho biết phiên bản thế hệ nhất của Colorado pick-up đã ngó thấy nhiều phần phấn đấu và nguồn lực dành cho việc cải tiến cách thức.

"Mỗi bit của các chi tiết phương pháp xe tải đã được tinh chế 1 xây dừng thân thiết. 1 chuyến đi công bình và xử lý, mức độ cabin ồn yên tĩnh và những chức năng an toàn nổi bật là các gì mẫu xe mơ ước của bạn phải có và bạn chiếm hữu thể tìm kiếm thấy những (phần tử) trong Chevloret thế hệ, "ông kể thêm.

các mới pick-up sẽ được làm sẵn mang trong năm khác nhau biến, mang 3 được ,trang bị động cơ 2,5 lít, và phần còn lại, hai,8-lít.

những trước Colorado Chevloret, chỉ với sẵn có 1 động cơ hai.8 lít, bán được khi ba.000 đơn vị, từ ra mắt vào năm 2012. – Bernama

Nguôn: Tổng Hợp