môi trường thiên nhiên làm việc sang trọng, chuyên nghiệp trong không gian sang trọng, cơ hội chạm chán các người nổi tiếng, từ những chính trị gia đến những siêu sao bên trên toàn cầu, sự giao lưu với các con người mới, văn hoá mới hằng ngày khiến cho quản trị hotel đc xếp vào top ngành đáng mơ ước.
 

=====>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư chất lượng cao tại Hà Nội, gia sư giỏi tại Hà Nội :  https://giasuviet.net.vn/
Ngành học đang “hot” tại việt nam

Sự tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin của du ngoạn dẫn đến yêu cầu nhân lực trong nghành nghề quản lý hotel tăng cao hơn khi nào hết. các năm cách đây không lâu, quản trị hotel luôn luôn lọt vào top 3 các ngành khao khát nhân sự nhất. Mức thu nhập cho vị trí quản trị khách sạn quy mô vừa đạt 10 – 15 triệu đồng/tháng và 45triệu đồng/tháng trở lên ở các khách sạn đạt chuẩn 5 sao.

phượt việt nam ngày một cải tiến và phát triển mạnh mẽ, số liệu năm 2016 cho thấy, cả nước đón hơn 10 triệu lượt khách quốc tế, Ship hàng hơn 57 triệu lượt khách nội địa. phượt việt nam đặt phương châm năm 2017 đón 11,5 triệu lượt khách nước ngoài, 66 triệu lượt khách trong nước, tổng thu từ khách phượt đạt 460 nghìn tỷ VNĐ. Ngành phượt phấn đấu đến năm 2020 sẽ cơ bản trở thành ngành tài chính mũi nhọn.

Theo dự báo của Trung tâm dự báo nguồn nhân lực and thông tin Thị phần lao động TP.Hồ Chí Minh, nhu cầu lực lượng lao động trong nghành nhà hàng – hotel sẽ còn khan hiếm trong thời gian dài, đặc biệt là các chỗ đứng quản trị. thời cơ nghề nghiệp và công việc ngành này đang rộng mở với những bạn trẻ yêu thích tiếp xúc quốc tế, hòa nhập đa văn hóa, thành thạo ngoại ngữ, có tác dụng chỉ huy, có trình độ giỏi & tư duy chiến lược nhanh nhạy.

Các bạn trẻ nên chọn lựa môi trường xung quanh học tập chất lượng để gửi gắm ước mơ công việc và nghề nghiệp.

 

Trong bối cảnh tiện nghi đó, quản trị khách sạn là 1 ngành học đang “hot” hiện thời bởi môi trường xung quanh thao tác làm việc rất chi là năng động and chuyên nghiệp, là ngành học đáng mơ ước của nhiều người trẻ. Người học quản lý hotel rất có thể đảm nhiệm các các bước như quản lý hotel, quản lý dịch vụ ẩm thực. quản trị quầy bar, casino, quản lý phòng, quản lý tiền sảnh, quản trị sale và chăm sóc khách hàng, quản trị nhân sự, quản trị hành chính công sở tại những hotel đẳng cấp nước ngoài trong and ngoài nước.

Khan hiếm nhân lực trong khoảng thời gian dài

môi trường xung quanh làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp hóa trong khoảng không trang trọng, thời cơ chạm mặt các người khét tiếng, từ những chính trị gia đến những siêu sao trên trái đất, sự giao lưu với các con người mới, văn hoá mới hàng ngày, tuy vậy quản trị hotel – ngành học đc xếp vào vị trí đáng mơ ước lại đang khan hiếm nguồn lực lượng lao động có chuyên môn cao.

Hiện tượng khan hiếm này xảy ra ở không ít các khu phượt, nhà hàng và khách sạn ở nước ta. Theo Tổng cục du ngoạn (Bộ văn hóa – Sport – Du lịch), mỗi năm toàn ngành cần thêm gần 40.000 lao động. tuy vậy, lượng sinh viên chuyên ngành ra trường chỉ khoảng 15.000 người/năm, Trong đó chỉ hơn 12% có chuyên môn Cao Đẳng, đại học trở lên. Nhiều sinh viên dù được đào tạo và huấn luyện chính quy ở những trường ĐH, CĐ… nhưng khi đc tuyển dụng thao tác số đông doanh nghiệp đều phải huấn luyện và giảng dạy lại hoặc huấn luyện bổ sung cập nhật về kĩ năng mềm, ngoại ngữ.

Chọn trường học ngành quản lý khách sạn sang trọng nước ngoài

Trong thời kỳ hội nhập nước ngoài và tuyên chiến và cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện giờ, cạnh bên đam mê, nhiệt huyết, bạn trẻ cần xác định đúng mực môi trường thiên nhiên tương thích để trở nên tân tiến kỹ năng, kĩ năng, phục vụ đúng yêu cầu của chúng ta.

Chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn của đại học FPT được thiết kế & update theo sát yêu cầu thực chất với mục tiêu là tạo nguồn nhân lực quản lý hotel cao cấp, thành thạo ngoại ngữ, giỏi trình độ chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp hóa cung ứng cho Thị phần nước ngoài.

Sinh viên đại học FPT được học tập và hoạt động và sinh hoạt trong môi trường xung quanh chuẩn quốc tế để có những thưởng thức cực tốt về ngành nghề.

 

Sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng từ căn nguyên đến cải thiện vềquản trị dịch vụ, điều hành và quản trị nguồn nhân lực trong hotel, khả năng chỉ đạo tập thể, chăm sóc quý khách hàng nước ngoài, chế biến thức ăn, an toàn vệ sinh thực phẩm.Chương trình đào tạo theo chuẩn chỉnh quốc tế, 100% giáo trình bằng tiếng Anh đc nhập khẩu trực tiếp, sinh viên đc trang bị thành thạo hai ngoại ngữ (tiếng Anh & tiếng Trung), chú trọng kỹ năng mềm, trang bị căn cơ ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực của ngành là những Điểm lưu ý trong đào tạo và giảng dạy ngành quản trị khách sạn của đại học FPT.

Sinh viên được học tập và hoạt động và sinh hoạt trong môi trường xung quanh chuẩn quốc tế để có các hưởng thụ tốt nhất về ngành nghề. Trong lộ trình học tập 4 năm, sinh viên có 2 tháng học tiếng Anh tại các nước sử dụng tiếng Anh là đối tác doanh nghiệp trong phòng trường. Sinh viên ngành quản trị khách sạn đc thực tập thực chất tại quốc tế trong khoảng thời gian 6 tháng tại Malaysia, Singapore… hoặc các nước âu lục.Đây là cơ hội để sinh viên kiếm thêm thu nhập, đồng thời trau dồi khả năng, thu thập kinh nghiệm, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm sau thời điểm ra trường.

xuất sắc nghiệp ngành quản lý hotel tại ĐH FPT, ngoài chuyên môn, ngoại ngữ, sinh viên đã có 6 tháng kinh nghiệm thao tác thực chất trong khoảng thời gian học tập tại trường, rút ngắn lộ trình thao tác từ nhân viên tới quản trị những thành phần.

Do đó việc lựa chọn môi trường xung quanh học chuẩn nước ngoài, bảo đảm an toàn chất lượng đầu ra rất là quan trọng đối với Anh chị trẻ đam mê ngành quản lý hotel bởi đó là nơi chắp cánh ước mơ cho bạn theo đuổi đam mê, chuẩn bị cho công việc toàn cầu ngay từ hôm nay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng