doanh nghiệp trong nước giới thiệu nhiều sản phẩm làm từ gỗ quý hi hữu,  nổi trội trong số đó là những bộ bàn ghế độc đáo,  ghế cà phê có giá tiền chao đảo từ 1 tỷ đến một,8 tỷ đồng.

Theo thông tin từ Infonet, gần đây tại Triển lãm BĐS ở TP.Hà Nội, một đơn vị sản xuất đồ gỗ đã trưng bày nhiều mặt hàng khiến từ gỗ độc đáo, với mức giá làm cho người nghe phải giật mình.

 

Bộ bàn ghế "Rồng đỉnh Vương Gia" có tầm giá một,8 tỷ đồng. Ảnh: Infonet

 

đặc thù nhất trong số đó là bộ bàn ghế “Rồng đỉnh Vương Gia” có báo giá lên tới 1,8 tỷ đồng. Bộ bàn ghế có đa số 12 món, bao gồm: 4 chiếc ghế, 1 chiếc đi-văng, 4 đôn thấp, sofa nhựa giả mây  hai đôn cao và 1 chiếc bàn.

vật liệu chính khiến nên bộ bàn ghế là loại gỗ trắc. Nó được các nghệ nhân điêu khắc bằng những hoa văn vô cùng tinh xảo và cầu kỳ.

Bộ bàn ghế "Quốc Triện đại gia" 1,1 tỷ đồng cũng thuộc hàng đắt đỏ

   
bên cạnh bộ “Rồng đỉnh Vương Gia” còn có một bộ bàn ghế khác cũng độc đáo không kém, đó là bộ “Quốc Triện đại gia” có tầm giá 1,1 tỷ đồng. Bộ bàn ghế được chế tác từ loại gỗ ngọc nghiến, có tới 23 món, cũng bao gồm ghế, đi-văng, đôn và bàn.

 

 

 

sản phẩm "Chiếc phản Hoàng Gia" có chi phí một,4 tỷ đồng

Hay như hàng hóa “Chiếc phản Hoàng Gia” cũng thu hút sự chú ý của khách xem. Được biết hàng hóa được khiến cho từ gỗ Hương Nam Phi, và có giá tiền là 1,4 tỷ đồng. Sau khi qua bàn tay chế tạo của các nghệ nhân chiếc phản sở hữu độ bóng đẹp, vượt trội các vân gỗ ngẫu nhiên.
 
Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã giới thiệu ra thị phần hàng hóa “long sàng” làm từ gỗ gụ và khảm ốc từ trong ra ngoài. Theo báo Gia đình & thị trấn hội, chiếc “Long sàng” này nặng khoảng 800 kg, chi phí của nó là 200 triệu đồng.

 

 

 

 

 

Chiếc long sàng nặng khoảng 800kg, có giá bán 200 triệu đồng. Ảnh: Gia đình và thị trấn hội

Đại gia Sài thành chi hai,2 tỷ tậu bộ bàn ghế kỳ lân 7 tấnNgắm bộ bàn ghế "độc lạ" hàng ngàn năm tuổi
Ý tưởng sản xuất chiếc long sàng này đến từ nguyên mẫu chiếc giường mà công tử Bạc Liêu đã từng dùng. Chiếc giường dài một,8m, rộng một,6m. Việc khảm ốc phần lớn các chi tiết phía trong và phía ngoài làm long sàng trở nên nhóng nhánh, nhiều màu sắc.

bên cạnh đó, điểm đặc trưng của long sàng nằm ở mặt chính, các nghệ nhân sử dụng 9 miếng đá bỗng dưng để ốp mặt long sàng. Phần khung cao tới 3m và cũng được khảm ốc tinh xảo. một số chi tiết nhỏ cũng được để ý như hai mặt thành giường được chạm khảm nhiều chi tiết hoa lá, chân giường ngoài mặt theo hình đầu lân. Những chi tiết chạm khảm được bảo đảm sẽ không bao giờ bị bong tróc. tổ chức sản xuất còn cho biết, họ sẽ bảo hành trọn đời cho chiếc long sàng này.

Nguồn:  Tổng hợp internet