Trang học ngoại ngữ gây sốt bởi các cô “gia sư nội y”

Học tiếng Trung vốn không phải dễ dàng đối với rất nhiều người, đặc trưng là những người chẳng hề bản địa. vì thế, trang học ngoại ngữ SexyMandarin.com, với sự góp mặt của các “gia sư nội y” đã xây dựng thương hiệu nhằm giúp người học cảm thấy việc học tiếng Trung… chẳng hề khó.

Theo ước lượng, có khoảng gần 900 triệu người dùng tiếng Trung phổ thông như tiếng mẹ đẻ và 1.4 tỷ người trên khắp thế giới tiêu dùng tiếng nói này như một ngoại ngữ thứ 2. thực tiễn, Trung Quốc gia sư tiểu học đang đóng tầm quan trọng càng ngày càng cấp thiết trong nền kinh tế thế giới nên số người chịu khó học ngôn ngữ này cũng gia tăng theo.

 

tuy nhiên, tiếng Trung Quốc phổ thông được biết là một trong những tiếng nói “khó nhằn” nhất trên toàn cầu và chỉ Quan sát những biệt hiệu phức tạp đó thôi đã khiến người học nản chí. vì thế, trang học ngoại ngữ SexyMandarin với sự xuất hiện của các người dạy học ảo diện nội y được xem là cách hiệu quả giúp người học vượt qua được khó khăn đó.

 

Được biết, ngay từ khi ra mắt vào tháng 12/2011, Sexy Mandarin đã thu được hưởng nhuận khủng và gây sốt nhờ những clip gợi cảm của những cô người mẫu Quảng Đông. Những ứng cử viên muốn trở nên thầy cô giáo “nội y” cho trường học online này phải gửi những bức hình toàn thân và sản xuất tin tức về kinh nghiệm giảng dạy hay khiến người mẫu. tuy nhiên, ông Fung,  Gia sư lớp 4 1 giáo sư hoạt hình, cũng tham gia "giảng dạy" với bắt mắt tương đối hài hước và quyến rũ.

 

điểm thu hút người học của Sexy Mandarin là ở chỗ họ sẽ khó có thể rời mắt trước những hình ảnh clip các cô người mẫu gợi cảm chơi đùa với nhau trên giường, tạo dáng khi rửa xe bằng bọt biển hay các nàng môi mọng đang ăn một trái chanh.

 

Trang học ngoại ngữ không tiền khoáng hậu này là ý tưởng của bà Kaoru Kikuchi, 1 kiến trúc sư tốt nghiệp trường đại học Nottingham, Anh. Nguời mẫu kiêm các kiến trúc sư người Nhật này cho rằng mục đích của bà là giúp người học tiếp cận tiếng Trung phổ thông 1 cách thuận lợi hơn.

 

“Nếu việc học tiếng Trung chuẩn y các cuốn sách giáo khoa với những biệt hiệu rối rắm làm cho bạn sợ hãi thì khi tiếp cận trang học ngoại ngữ mới với những clip gợi cảm này, bạn sẽ thấy việc học đơn giản hơn nhiều. như vậy như việc tôi và quý khách học chơi đàn piano, nếu ngay từ đầu bạn đã nỗ lực chơi những bản nhạc của Chopin, bạn sẽ tiện lợi bỏ cuộc. Nhưng giả thiết bạn chơi những bài hát của trẻ con, bạn sẽ thốt lên rằng: Ồ, thật dễ và thú vị”, bà Kaoru giảng giải về ý tưởng của mình.

 

hồ hết những video của Sexy Mandarin được vận chuyển trên trang Youtube đều lôi kéo hàng chục ngàn lượt xem. Trong đó, riêng bài học thuở sơ khai đã dẫn đầu với số lượt xem lên tới 350.000. tuy nhiên, không hề rất nhiều mọi nguời đều Đánh giá cao mục đích giáo dục của trang học ngoại ngữ này.

 

Ông Wu Yue, 1 giáo viên của trường Mandarin Connection tại Bắc Kinh cho biết: “Trang học ngoại ngữ này mang tính tiêu khiển và có thể tốt cho tiếp thị và lăng xê hơn chứ không tốt cho học ngoại ngữ. Các học viên sẽ dễ bị lơ là trong giảng đường với những hình ảnh gợi cảm hơn là mục đích chính: học ngoại ngữ”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng