Những điều cần biết về việc thay mới hộp điều khiển cửa cuốn chống coppy mã số mở cửa

Hộp điều khiển Sửa cửa cuốn là 1 chi tiết kĩ thuật rất không thể thiếu, khi quý khách dùng điều khiển từ xa để đóng/mở cửa cuốn thì hộp điều khiển sẽ nhận tín hiệu phát ra từ điều khiển cửa cuốn, “mã hóa” sua cua cuon ba dinh tin tức và truyền lệnh cho các bộ máy khác: mô tơ, trục quay, ray dẫn hướng… hoạt động đóng/mở cửa mau chóng, an toàn.

hiện nay, trên thị trường có hai loại hộp điều khiển cửa cuốn đó là hộp điều khiển mã nhất thiết và hộp điều khiển mã liên tiếp (hay còn gọi là hộp điều khiển chống copy mã số mở cửa thông minh).

 

Hộp điều khiển cửa cuốn mã nhất quyết sẽ tương hợp với tay điều khiển mã gạt, người dùng có thể tiện dụng nhận biết cửa cuốn nhà mình có dùng hộp điều khiển loại này hay không bằng cách lấy tay điều khiển cửa cuốn ra rà soát, mở nắp bên ngoài của điều khiển. giả thử như tôi và mọi người trông thấy 1 hàng mã gạt lên xuống bỗng nhiên, và ở giữa là các kí hiệu: + ; +; – ; – ; 0 ; 0 ; – ; + …. Nguy cơ tiềm tàng của việc dùng hộp điều khiển loại này đó là kẻ gian có thể dò được mã số mở cửa và lẻn vào bên trong móc túi tài sản sua cua cuon trùng hợp có người nào ở nhà hoặc tất cả người dùng đều đã ngủ say.

ngược lại, hộp điều khiển cửa cuốn mã nhảy đầm được tương xứng với tay điều khiển được tích hợp khoa học Austmatic Rolling Code (ARC) chống dò sóng, coppy phá mã khóa cửa cuốn mới nhất hiện nay. Khi mở nắp tay điều khiển ra, tôi và quý khách sẽ nhìn thấy thấy bên trong chỉ là 1 board mạch và con chíp điện từ, không có hàng dãy số thiên nhiên + ; – … + như ở tay điều khiển mã nhất định. Nguyên lý hoạt động của cửa cuốn sử dụng hộp điều khiển mã liên tiếp đó là khi bộ cửa cuốn hoạt động bằng cách bấm các nút ở trên tay điều khiển mã khiêu vũ thì bộ điều khiển cửa cuốn sẽ có kỹ năng kỹ sảo sinh ra hàng tỷ mã bất chợt, không lặp lại trong mỗi lần dùng. Chỉ vài tích tắc sau khi nhận lệnh tín hiệu thứ nhất của cửa cuốn, mã điều khiển bỗng dưng này sẽ tự hủy và được thay thế bởi một mã đột nhiên khác, không phải lặp lại các mã trước đó để xin hứa tính cẩn mật của bộ máy cửa cuốn.

Càng về cuối năm, có nhiều người mua liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn Austcare hỏi về việc muốn chuyển đổi sang sử dụng hộp điều khiển chống sao chép mã số mở cửa. Để một thể cho việc truyền thông tới toàn bộ quý khách, Austcare xin được giải đáp như sau: “hiện nay, chương trình thay hộp điều khiển ARC chống sao chép mã số mở cửa được vận dụng cho khách hàng đang sử dụng cửa cuốn lắp mô-tơ Trung Quốc – công nghệ mã nhất định chuyển đổi sang sử dụng hộp điều khiển Austdoor – công nghệ mã liên tiếp. Đối với người mua đang dùng cửa cuốn Austdoor, hộp điều khiển cửa cuốn đã được tích hợp chức năng này nên bạn không phải thay hộp điều khiển mới.”

 

 

Với quý khách đang tiêu dùng cửa cuốn loại khác, thì việc thay thể chuyển sang dùng hộp điều khiển Austdoor chống copy mã số mở cửa là điều nên khiến, góp phần tăng cường an ninh cho ngôi nhà. ngày nay, Bệnh viện cửa cuốn Austcare đang vận dụng chương trình ưu đãi “Thay hộp điều khiển Austdoor chống coppy mã số mở cửa – tặng 30% giá thành thay thế”.

– khuyến mại 30% trị giá tương đương 2.500.000đ/bộ hộp điều khiển AA803.P nếu cửa dử dụng bộ tời 220VAC

– ưu đãi 30% giá trị tương đương 3.300.000đ/bộ hộp điều khiển AD901, chẳng hạn cửa tiêu dùng bộ tời 24VDC.

(Bộ hộp điều khiển gồm 01 hộp và 02 tay ĐKT; 220 VAC – nguồn điện xoay chiều 220V; 24VDC – nguồn điện một chiều 24V).

XEM THÊM: Chi tiết chương trình khuyến mại "Thay hộp điều khiển Austdoor chống coppy mã số mở cửa – tặng 30% giá tiền thay thế."

Để được tương trợ canh tân thay hộp điều khiển Austdoor chống coppy mã số mở cửa với giá thành ưu đãi, quý vị vui lòng gọi điện tới số Tổng đài coi ngó anh chị Austcare: 1900.6828 hoặc số Hotline: 0943.000.000 vào mọi thời điểm trong ngày, Thợ kĩ thuật sửa cửa cuốn Austcare sẽ hấp thu buộc phải và có mặt tại nhà bạn thuở sơ khai để rà soát hệ thống cửa cuốn và lắp đặt vật dụng.

Tham khảo thêm: http://thegioicuacuon.org/tu-van-va-sua-chua/

Nguồn: Tổng hợp tin tức cửa cuốn