Bình chữa cháy CO2 có phong cách thiết kế để chống lại các đám cháy điện loại C hoặc hỏa hoạn do các dòng thiết bị điện tử gây ra. Một bình chữa cháy bằng cacbon điôxit sinh hoạt bằng phương pháp thay thế sửa chữa oxy trong Quanh Vùng mà nó được sử dụng để kìm hãm hoặc dập tắt hẳn ngọn lửa đang cháy. Qua những bài trước, Shop chúng tôi đã đề cập đến cấu tạo, cũng giống như các ưu điểm yếu kém của bình chữa cháy CO2, qua nội dung bài viết hôm nay, hãy cùng hướng đến cách để bảo quản và sử dụng lâu hơn với bình chữa cháy này nhé.

==>> Tham khảo:   Siêu Thị Phòng Cháy 

chăm lo and bảo trì bình chữa cháy CO2

đảm bảo bình chữa cháy luôn sẵn sàng để dập lửa khẩn cấp

Ít nhất mỗi tháng một lần (thường xuyên hơn trong môi trường khắc nghiệt) bạn nên kiểm tra bình chữa cháy CO2. bảo đảm an toàn rằng:

– Bình chữa cháy không bị chặn bởi dòng thiết bị, áo khoác bên ngoài hoặc những vật khác rất có thể cản trở việc tiếp cận trong trường hợp khẩn cấp.

– Áp lực ở mức ý kiến đề nghị. bên trên bình chữa cháy đc trang bị đồng hồ thời trang Tức là kim nên ở phía trong khu vực blue color – không quá cao and không thật thấp.

– các vòi phun hoặc các bộ phận khác không trở nên cản trở.

 

Bình chữa cháy phải luôn chuẩn bị trong trường hợp khẩn cấp

Bình chữa cháy phải được vệ sinh thật sạch, tránh lẫn lộn tạp chất khác, kiểm tra liên tiếp.

==>> Xem thêm :    fm200 at the Siêu Thị Phòng Cháy

không có vết nứt, rò rỉ, rỉ sét, trầm tích hóa học and những dấu hiệu lạm dụng hoặc mài mòn khác. Lau sạch bất kỳ hóa chất ăn mòn, dầu,…mà rất có thể đã dính vào bình chữa cháy.

Bình chữa cháy phải được kiểm tra áp suất (một các bước được gọi là kiểm tra thủy tĩnh) sau đó 1 vài năm để đảm nói rằng xi lanh bình an khi sử dụng. tham khảo hướng dẫn sử dụng của chủ chiếm hữu, nhãn bình chữa cháy CO2 hoặc nhà phân phối để xem bao giờ bạn cần thử nghiệm như vậy.

trường hợp không nên dùng bình chữa cháy

khi chúng ta đang tích cực chiến đấu với lửa, bạn nên nhớ rất có thể có trường hợp khi bạn cần phải từ bỏ, hãy từ bỏ cuộc chiến đấu với lửa, & sơ tán khỏi khoanh vùng hỏa hoạn vì sự an ninh của riêng bạn.

tiếp sau đây là 1 số tình huống để bạn bỏ cuộc dập lửa và sơ tán ngay lập tức:

– Lửa mở rộng quá nhanh

– Lửa rất có thể chặn cửa sinh duy nhất của doanh nghiệp

– Lửa quá lớn

– Ngọn lửa rất nóng, bạn không thể đến gần để chống lại nó kết quả

Một khi chúng ta đã rời khỏi Khu Vực hỏa hoạn, chắc chắn rằng một báo động cháy đã đc kích hoạt (nếu nó đang chưa có) và những chuyên gia chữa cháy đang trên đường đến.

Tìm mua bình chữa cháy CO2 chất lượng cao

 

 

Bình chữa cháy khí CO2 MT3 3kg

Một cơ sở uy tín, chuyên hỗ trợ các dòng sản phẩm, dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng đến với đa số nhà. công ty CP phòng cháy chữa cháy Thăng Long là 1 trong cơ sở tin cậy để bạn chọn mua bình chữa cháy CO2 cho chính mình. Đến mua thiết bị chữa cháy sau đây, bạn sẽ sở hữu những dòng sản phẩm đảm bảo quality nhất, mà giá bán lại hợp lý và phải chăng.

Đến chọn mua dòng sản phẩm bình chữa cháy CO2 tại C.ty CP phòng cháy chữa cháy Thăng Long chính là sự chọn lựa sáng suốt, giúp cho các bước điều hành và kiểm soát ngọn lửa đang rực rỡ một cách hiệu quả nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng