Hôm nay sẽ chỉ dẫn có mặt trên thị trường trang điểm cô dâu đẹp tối ưu như anh hùng chính trong phim “Tình yêu mến ko mang lỗi, lỗi ở bạn thân”. Bạn hãy cùng tham khảo nhé!

huong-dan-cach-trang-diem-co-dau-Để trang điểm cho cô dâu giống với hero Katun thì cô dâu cần tiêu xài lớp nền mỏng dính nhẹ, che được khuyết điểm trên khuôn mặt. Riêng gò má sẽ được nhấn nhá sở hữu phấn tông nude trong suốt, thốt nhiên. Tạo khối ở gò má để gương mặt cô dâu nhìn góc cạnh mọi.

huong-dan-cach-trang-diem-co-dau-liên hiệp mang khuôn mặt makeup nhẹ nhàng là mái tóc bồng bềnh lãng mạn được câu kết cộng khăn voan trắng lộng lẫy.huong-dan-cach-trang-diem-co-dau-Điểm đặc thù lúc trang điểm theo bắt mắt Thái chính là lông mày cong đậm, Dường như những người đẹp Thái thường tiêu phí son môi màu nhạt. Kiểu trang điểm này sẽ làm cho bạn gái ngó sexy gợi cảm đa số.

huong-dan-cach-trang-diem-co-dau-Để tạo đôi mắt cuốn hút, chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên chọn phấn mắt màu nhũ đồng cùng hàng mi giả ngoằn ngoèo.

huong-dan-cach-trang-diem-co-dau-lúc xem phim bạn sẽ thấy hero Katun luôn được chăm chút, nhấn nhã đon đả. chuyên viên trang điểm viền đậm bầu mắt bằng phấn màu nâu đồng tán nhũ ở mí mắt dưới. Kiểu vẽ má hồng hình chữ L cũng được dùng để đem đến hiệu ứng tạo khối rõ nét. bề ngoài trang diem co dau ở trên sẽ giúp bạn dòm thật xinh xắn và gợi cảm trong ngày cưới. Hãy áp dụng ngay cho ta để ngó thật lý tưởng trong ngày vu quy nhé!