Trong công đoạn sử dụng máy giặt, một vài lần gặp những lỗi đơn giản làm cho chiếc máy giặt nhà bạn không hoạt động bình thường có thể sữa chữa tại nhà nhưng tôi và quý vị lại cho rằng lỗi đó rất nghiêm trọng và cần phải đem lại trọng điểm để tu sửa ngay. Để mọi người có thể tự sữa chữa những lỗi basic sua may giat tai Ha Noi đó thì trọng điểm sua chua may giat Electrolux sẽ giới thiệu đến khách hàng thân thiết đã ghẹ thăm đến trang web của chúng tôi những bí quyết xử lý tối ưu nhất mà không cần gọi đến Thợ sua chua may giat.

images

Dưới đây là 5 lỗi basic nhất thường gặp.

Máy giặt tự động cấp nước khi đang giặt hoặc xả.

Nhiều lúc sửa chữa máy giặt trong khi đang ở giữa tiến trình xả hoặc giặt quần áo nhưng đột ngột máy giặt lại tự động cấp nước. Và bạn đừng kinh ngạc vì đây chính là quy tắc chung của toàn bộ các loại máy giặt khi sử dụng. không những thế lý do vì sao máy giặt nhà bạn bỗng cấp nước khi mà đang ở giữa quá trình giặt hoặc xả? Khi gặp hiện tượng này thì sẽ làm cho xống áo của bạn giặt vắt không khô. bí quyết xử lý trong trường hợp này nhất thời để tiếp diễn giặt hoặc xả xống áo bạn hãy lau trùi van cấp của máy giặt. chẳng hạn như thấy van cấp nước của máy giặt bị hỏng, bạn cần phải thay thế van ngay.

Lỗi máy giặt cấp nước yếu?

Trong lúc đang bằng máy giặt nhưng nguồn nước của máy giặt quá yếu sẽ khiến cho quá trình sua may giat tai Ha Noi giặt của bạn mất tương đối nhiều thời kì và hiểm nguy hơn có thể gây hại đến máy về bền vững giảm nhanh tuổi thọ của máy. Để xử lý tình trang này bạn có thể thử 2 phương pháp sau: hãy đặt máy giặt ở nơi có sức ép nước mạnh hơn; đổ trực tiếp nước vào máy giặt hay có thể dùng bơm trợ lực để máy được hoạt động tốc độ hơn cấp nước mạnh hơn.

áo xống sau khi giặt còn vương những hạt bột giặt?

Sau khi việc giặt hoàn thành giặt khi không bạn phát hiện thấy áo quần vẫn còn vương những hạt bột giặt nhỏ lí tí. Vậy bởi vì nào gây nên những hiện tượng này? Có thể bạn đã sử dụng quá nhiều bột giặt dẫ đến việc nên lượng bột giặt dư còn tồn đọng trên xống áo, cũng có thể lý do là do nhiệt của nước quá rẻ, nhiệt độ của nước phải nhỏ hơn 40 độ C thì nước mới hòa tan được hết lượng bột giặt. do vậy bạn nên lưu ý những điều trên khi tiêu dùng bột giặt và lưu ý tốt nhất nên đem máy giặt đi làm mới định kì đê máy hoạt động được tốt hơn.

Day-Phoi-Quan-Ao-Tien-Dung_20124314552263

Hiện tượng máy giặt giặt không sạch

bình thường lý do dẫn đến hiện tượng này là do lượng áo xống và lượng nước không cân bằng. Các dòng xoáy của nước sẽ không đến được từng sợi vải để khiến sạch. Cũng có thể do bạn không thường xuyên bảo dưỡng máy định kì nên khiến cho việc giặt chưa thật chu đáo nên làm cho ảnh hưởng đến áo xống. Bạn cần điều chỉnh và chú ý Nhìn vào hơn bạn sẽ giúp cải thiện được việc giặt quần áo sạch sẽ hơn.

Lỗi máy giặt không hoạt động, mất nguồn, không có đèn

Trường hợp này bạn thường nghĩ rằng máy giặt bị hư, bên cạnh đó trạng thái vẫn chưa đến mức độ nguy hiểm như thế. Bạn nên rà soát các phần bộ phận cấp thiết dưới đây: công tắc nguồn POWER SWITCH hoặc nút phát động START/PAUSE xem đã nhấn chưa, rà soát dây điện và nguồn điện có bị hư hỏng hay không?

Một số lỗi khác sẽ được chúng tôi giới thiệu ở bài viết sau. quý khách hãy thường xuyên theo dõi web để biết nhiều hơn chi tiết nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng