Cư dân tại The K Park Văn Phú được tận thưởng môi trường thiên nhiên sống với những dịch vụ 5 sao hoàn hảo.

có rất nhiều định nghĩa khác nhau về quý phái, nhưng có lẽ rằng tựu chung lại, đẳng cấp và sang trọng phải làm ra sự tự hào cho chủ nhân. Điều tạo ra sự sự hãnh diện với giới thượng lưu có lẽ là đc sống ở một nơi thanh bình khơi nguồn & nuôi dưỡng hạnh phúc cho bọn họ and cả mái ấm gia đình.

sang trọng đề cao sự riêng tư, biệt lập

Chung cư   Tiến độ chung cư The K Park Văn Phú   chỉ cách trung tâm 10 phút lái xe nhưng lại được bóc tách biệt trọn vẹn khỏi những khói bụi, ô nhiễm của phố thị xô bồ. bạn dạng thân khu đô thị dành tới hàng chục ha cho khoảng không xanh và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng ở mức cực thấp.

Mỗi căn liền kề Trong khi có riêng một tiểu công viên ở phía đằng trước and một khúc sông phía sau nhà mình. Địa thế biệt lập khiến người chủ sở hữu thoải mái và dễ chịu chủ quyền trong không gian sống của bản thân mình.

quý phái là sự tương đối đầy đủ dịch vụ, tiện ích xứng tầm thượng lưu

Cư dân ở chung cư The K Park Văn Phú sẽ đc tận thưởng một cuộc sống thường ngày đẳng cấp và sang trọng 5 sao với đầy đủ ích lợi & dịch vụ. toàn bộ quần thể khu đô thị đc xây đắp theo mô hình “thành phố trong trái tim thành phố” với hạ tầng kỹ thuật and xã hội rất chất lượng như:

 

Trường học quốc tế với nền tảng giáo dục tân tiến, hội nhập.

Trung tâm Thương Mại với các thưởng thức sắm sửa, giải trí thời thượng.
Tại   Chung cư the K – Park , chủ đầu tư hứa hẹn còn đưa vào vận hành dịch vụ xe cao cấp, giao hàng riêng cho yêu cầu di chuyển đi lại hàng ngày của cư dân với đội ngũ lái xe ship hàng chuyên nghiệp hóa, tận tụy như những người quản gia thân tín của gia đình.

thêm nữa, nhiều dịch vụ spa cao cấp chuyên được sự dụng technology chăm sóc trị liệu hiện đại nhất trên toàn cầu cũng rất được khai trương tại dự án, hướng tới giao hàng nhu yếu âu yếm sức đề kháng and làm đẹp bình an, kết quả cho các nữ chủ nhân biệt thự sang chảnh sau đây.

bình yên, bình an là 1 tiêu chuẩn giới thượng lưu bỏ lên trên số 1 khi chọn nơi để sống. Ở The K Park Văn Phú, những chốt bảo đảm an toàn cùng hệ thống camera, quản trị bằng thẻ từ ở vòng ngoài and những nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn đảm bảo an toàn chất lượng sống tốt nhất có thể cho cư dân.

Chủ đầu tư luôn luôn nỗ lực để kiến tạo Ảnh khu đô thị với chính các nhân viên bình yên là người thứ nhất khi cư dân chạm chán lúc trở về nhà.

làm ra sự lôi kéo của dự án The K Park Văn Phú có lẽ không chỉ những ưu điểm riêng có như trên mà còn ở chế độ chiếm hữu rất tốt. Mua căn hộ liền kề Hibrand hay căn hộ chung cư, khách hàng sẽ được khuyến mãi nhiều phần quà cùng chương trình tri ân mê hoặc.

Trung tâm Ẩm thực and Hội nghị quốc tế với các nhà hàng quán ăn Á, Âu danh tiếng, sang trọng và quý phái.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng